• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Công Phượng lặng lẽ lên đường đến Bỉ

Thể thao 12/07/2019 11:48

(Tổ Quốc) - Tiền đạo Công Phượng đã lên đường sang Sint-TruidenseV.V để chuẩn bị kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, trong lần xuất ngoại này, Công Phượng tỏ ra khá kín tiếng so hai lần sang Nhật Bản và Hàn Quốc thi đấu trước đây. Trái với những lần được giới truyền thông săn đón ồn ào, trong lần sang Bỉ này, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại đi một cách khá lặng lẽ.

photo-1

Ảnh: Zing.vn

Cụ thể, vào sáng nay (12/07), cùng với trưởng đoàn Tấn Anh và một vài người thân, Công Phượng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh mà không có sự góp mặt của giới truyền thông. Theo trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ, lần này tiền đạo xứ Nghệ muốn đi một cách âm thầm nên CLB không thể cung cấp thông tin chuyến bay.

Theo lịch, Công Phượng sẽ bay thẳng đến Charles de Gaulle của Pháp. Thời gian di chuyển sẽ mất hơn 13 tiếng và Công Phượng sẽ đặt chân Pháp lúc 17h05 phút. Sau đó, Công Phượng sẽ mất thêm 3 tiếng để di chuyển từ Pháp sang Bỉ.

Được biết. công ty quản lý cầu thủ sẽ cử một người đi cùng Công Phượng, hỗ trợ trong công tác ổn định chỗ ở và ra mắt đội bóng mới. Đây là chuyến xuất ngoại thứ 3 của Công Phượng tính đến thời điểm hiện tại. Ở hai lần trước, tiền đạo của HAGL không đạt được khá nhiều kết quả tốt và phải đối mặt không ít lời chỉ trích. Tuy nhiên, trong chuyến xuất ngoại lần này, CĐV vẫn tiếp tục đặt hy vọng vào Công Phượng. Tại câu lạc bộ Sint-Truidense V.V, Công Phượng sẽ mặc áo số 15.


Đăng Huy (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ