• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CoreJJ ngỡ ngàng tìm ra chân lý sau khi mắc sai lầm nghiêm trọng khi đối đầu với AHQ tại CKTG 2019

Nhịp sống Thể thao 15/10/2019 18:16

(Tổ Quốc) - Suýt chút nữa, Team Liquid phải trả giá bằng ván thua khi CoreJJ không thể tìm ra Rumble để cấm đi vị tướng này.

Trong trận đấu với AHQ vào tối ngày 14/10, Team Liquid đã khiến tất cả khó hiểu khi bỏ qua lượt cấm cuối cùng. Hạt giống số 1 Bắc Mĩ đã đoán trước lựa chọn đường trên của AHQ là Rumble nhưng cuối cùng, một lỗi không đáng có đã khiến họ bỏ lỡ cơ hội cấm đi vị tướng này.

liquid-15711128970382124164154

Team Liquid bỏ qua lượt cấm thứ 5 và thả cho AHQ lựa chọn Rumble.

Chia sẻ cùng phóng viên, CoreJJ cho biết: "Tôi đã đổi giao diện game sang tiếng Anh. Nhưng dù mọi thứ ở bên ngoài bằng tiếng Anh nhưng tên tướng vẫn giữ nguyên là tiếng Hàn. Vì vậy, tôi đã không thể tìm được Rumble. Và khi tôi cố gắng tìm vị tướng này ở mục tướng Pháp Sư thì lại không thấy đâu. Tôi không nghĩ rằng Rumble là tướng Chống Chịu nên đã không tìm thấy vị tướng này và bỏ lỡ lượt cấm".

Có vẻ như, vì là người chơi hỗ trợ nên CoreJJ không biết được điều này. Thậm chí, anh chàng đã phải đăng tải trên Twitter như để nhắc nhở bản thân: "Ghi chú: Rumble là đấu sĩ, không phải chống chịu".

Screenshot_18

CoreJJ phát hiện chân lý sau khi mắc sai lầm.

Được đánh giá cao hơn nhiều so với đại diện tới từ LMS nhưng Team Liquid đã phải chật vật để có được chiến thắng. Combo 2 chiêu cuối của Qiyana và Rumble là vô cùng đáng sợ khiến Team Liquid suýt chút nữa phải trả giá bằng trận thua. Nhưng rất may mắn, Xmithie đã có pha cướp Baron tuyệt vời để giúp Team Liquid chiến thắng. Kết thúc ván đấu, Rumble của ZIV sở hữu KDA và là người gây sát thương nhiều nhất trong trận đấu.

Phía Riot Games cũng đã giải thích về quyết định không bắt đầu lại trận đấu khi đây là trách nhiệm của tuyển thủ và trò chơi không hề có bất kì lỗi nào. "Việc kiểm tra tên tướng hiển thị trong các ngôn ngữ khác nhau là trách nhiệm của tuyển thủ trước khi họ xác nhạn mọi thứ ổn trước khi game bắt đầu", đại diện Riot Games chia sẻ.

Rất may mắn cho Team Liquid khi họ không phải trả giá vì để lộ ra vị tướng mạnh này. Hiện tại, họ đang sở hữu hiệu số 2-1 và xếp ngang hàng với DWG và IG tại bảng D. Cơ hội vào tứ kết của Team Liquid là còn nguyên. Trong khi đó, đại diện LMS dường như chắc chắn sẽ bị loại khi họ khép lại lượt đi với 3 trận thua liên tiếp.

AHQ vs TL Highlights.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ