• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CSGT chửi tục khi người tham gia giao thông phản ứng, quay clip

Đời sống xã hội 07/12/2019 13:22

(Tổ Quốc) - Đoạn clip dài hơn 10 giây này đang trở thành chủ đề gây tranh luận trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua (6/12), một đoạn clip ghi lại hành xử của một chiến sĩ CSGT được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Theo người đăng clip chia sẻ, vụ việc xảy ra tại ngã tư Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

Vào thời điểm đó, chiến sĩ CSGT cho rằng người đi xe máy đã vi phạm luật. Còn người quay clip đồng thời là người chạy xe máy cho rằng CSGT dừng xe của anh ta là không đúng và 2 bên đã xảy ra những tranh cãi.

Đoạn clip ngắn bắt đầu bằng cảnh CSGT giải thích: "Cái biển cấm, anh quẹo từ...". Người quay clip phản đối: "Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy". Đến lúc này, CSGT không giữ được bình tĩnh đã chửi tục và lên xe định rời đi.

CSGT nói bậy khi làm việc với người tham gia giao thông

Đến sáng hôm nay (7/12), báo Thanh Niên thông tin cho biết đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) xác nhận vụ việc trên xảy ra tại giao lộ do Đội CSGT Bến Thành, thuộc PC08 phụ trách. Ngay khi nhận thông tin, PC08 đã yêu cầu người này báo cáo vụ việc để trình Ban Giám đốc Công an TP xem xét giải quyết.

(Tổng hợp)

Quân Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ