Cư dân mạng trổ tài đặt tên cho món cơm thịt lẫn lộn: chẳng biết nên gọi là thịt nhồi cà chua hay cà chua nhồi cơm thì mới đúng?

Hạ Linh | 08-07-2020 - 09:19 AM

(Tổ Quốc) - Tác giả nào nghĩ ra cách nấu cơm này thì cũng sáng tạo phết đấy chứ!

Phải công nhận một điều rằng, sức sáng tạo của con người là vô hạn. Ngay như việc nấu cơm thôi cũng có thể nghĩ ra đủ cách đủ trò. Để có thể nấu thật nhanh mà vừa có cơm vừa có thức ăn, nhiều người đã nghĩ ra cách cho cả rau cả thịt vào nấu chung luôn với cơm. Mới đây, lại một "tác phẩm" nữa được ra mắt. Tuy nhiên, sản phẩm lần này quả thật đã khiến cho cư dân mạng hơi bối rối bởi chẳng biết gọi tên như thế nào.

Thế là cuộc thi đặt tên món lại chính thức bắt đầu!

(Ảnh: Shin Minié - Ghét bếp, không nghiện nhà).

Bao nhiêu cái tên ra đời mà tên nào cũng có lý hết nhé!

- Hạnh Phạm: Cơm nhồi cà chua nhét thịt.

- Pham Han: Cơm ôm cà chua ngoại tình với thịt.

- Nguyễn Linh: Cà chua mang bầu thịt chìm đắm giữa biển cơm.

- Trần Phương Linh: Cà hấp cơm? Cơm hấp cà? Cà trộn Cơm? Cơm trộn Cà?

- Cọp Cọp: Mặt trời quyện mây trắng.

- Hanh Mit: Cà chua vỡ lòng.

- Lê Thị Ngọc Ánh: Cà chua nhồi thịt tắm trong mễ.

Thanh Mai: Mây bay qua 10 mặt trời hồng.

- Bằng Rikimaru: Món này là món cà chua nhồi cơm.

Bên cạnh "tác phẩm" này, vẫn còn nhiều người nấu theo phương pháp tương tự. Xem ra, hội Ghét bếp lại càng ngày càng đông rồi!

Cư dân mạng trổ tài đặt tên cho món cơm thịt lẫn lộn: chẳng biết nên gọi là thịt nhồi cà chua hay cà chua nhồi cơm thì mới đúng? - Ảnh 2.

(Ảnh: Nhàn Dương - Ghét bếp, không nghiện nhà).

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Săn lùng các món hàng độc đáo tại Civic District Singapore như người bản địa

Nếu bạn là người yêu thích khám phá và mong muốn sở hữu những món đồ độc đáo, đừng bỏ qua cơ hội mua sắm tại Civic District. Thiên đường mua sắm này quy tụ loạt cửa hàng nội địa siêu "chất", kết hợp giữa sự sáng tạo, đổi mới và di sản văn hóa.