Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch
Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 - 22:19

(Tổ Quốc)- Tiện dụng là lý do mà pin dự phòng càng trở nên quan trọng đối với bất kỳ loại hình du lịch nào.

Mang theo cùng túi xách hay bỏ trên ô tô, sử dụng năng lượng mặt trời hay thiết bị cáp sạc gắn kèm, pin dự phòng luôn có mặt bên cạnh những chặng đường du lịch dù dài hay ngắn. Dưới đây là một vài gợi ý về các loại pin sạc dự phòng để bạn đọc lựa chọn.

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 1

1.     Monster PowerCard

Pin dự phòng luôn luôn có một sự đánh đổi giữa kích thước và điện tích nạp vào. Loại pin Monster PowerCard này chỉ nặng 68 gram, phù hợp khi mang túi xách, kích thước pin như một thẻ tín dụng nên chỉ sạc được 1,650mAh. Do đó, pin chỉ thích hợp để sạc một cách nhanh chóng. Pin có giá 249 đô la Hồng Kông ( tương đương 715,000 VNĐ).

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 2 

2.     The Victorinox Gear Power Bank 9000

Pin có kiểu dáng hình vuông và nặng 200g với giá 990 đô la HK (tương đương 2,8 triệu VNĐ). Victorinox, rất tiện dụng khi có thể sạc lên đến 9,000mAh với hai khe cắm USB có thể sạc đồng thời cho một máy tính bảng cũng như một điện thoại thông minh nhiều lần.

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 3

3.     The Techlink Recharge iPhone Cup Holder Dock.

Được thiết kế để phù hợp khi để trong xe ô tô, pin có thể giữ đứng cho cả iPhone 5 và 6 với chân đế vững chãi. Sản phẩm có giá 470 đô la HK này có thể kết nối Apple Lightning, ngay cả khi người dùng không cần phải kết nối dock với nguồn điện 12-24V trong xe. Pin cũng bao gồm jack 3.5mm phù hợp cho  loa stereo trong xe.

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 4

4.     The Mophie Powerstation Plus 3x

Mặc dù chỉ có thể sạc 5,000mAh, không đủ để phục vụ cho nhu cầu của gia đình cho các thiết bị trong thời gian dài, nhưng loại pin dự phòng nặng 159 gram này có giá khá cao, 798 đô la HK (tương đương 2,3 triệu đồng). Pin chỉ có một khe cắm cho microUSB hoặc cáp Apple Lightning, nhưng lại chỉ bé bằng 1 ngăn túi du lịch và tiện dụng cho người du lịch một mình.

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 5

5.     The Solartab.

Trong khi hầu hết các pin dự phòng được nạp điện từ ổ cắm trên tường, Solartab với kích cỡ  như một chiếc iPad lại được nạp từ pin năng lượng mặt trời 5.5W. Nó có thể sạc tới 13,000mAh một ngày và sạc cùng lúc cho một điện thoại và một máy tính bảng. Loiaj pin thân thiện với môi trường  này nặng 768 gram và có giá 753 đô la HK (tương đương 2,2 triệu đồng)

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 6

6.     The NoonTec POWA

Thiết bị được cho là lý tưởng cho các chuyến đi dài, pin dạng hộp nặng 220g, dung lượng 10,000mAh có thể sạc ít nhất năm lần cho một chiếc điện thoại thông minh. Pin có giá 499 đô la HK( tương đương 1.4 triệu đồng), tương thích với cả máy tính bảng và phải mất sáu giờ để sạc đầy.

Bảy loại pin dự phòng cho những chuyến đi du lịch - ảnh 7

7.     The PNY Power T82

Đối với du khách là thương nhân cần một loại pin vừa mỏng, sắc nét mà vẫn có thể sạc được lâu thì đây là một giải pháp tốt nhất. Pin với vỏ kim loại có thể tích đến 8,200mAh mà chỉ nặng 206g và khá mỏng với 14.8mm bề dày. Pin có đầu vào USB cho cả điện thoại và máy tính bảng, có giá chỉ 429 đô la HK, tương đương 1,2 triệu đồng.

 Minh Anh (Theo scmp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm