Chụp ảnh “tốc váy” tiếp viên, quản lý hãng hàng không bị bắt
(Tổ Quốc) -Nghi can là người Mỹ, 39 tuổi, buộc phải nộp tiền bảo lãnh và ra trình diện với cảnh sát vào tháng tới.
Minh Anh - / Thứ Năm, ngày 08/09/2016 - 18:28

Chụp ảnh “tốc váy” tiếp viên, quản lý hãng hàng không bị bắt - ảnh 1

Quản lý hãng hàng không Cathay Pacific bị bắt giữ vì bị cáo buộc quấy rối (Ảnh:scoopnest)

Một nhân viên của hãng hàng không Cathay Pacific đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc chụp ảnh “tốc váy” của một nữ đồng nghiệp tại trụ sở chính của hãng tại Chek Lap Kok. Nạn nhân đã gọi cho cảnh sát vào hôm thứ Hai sau khi biết có ai đó đã chụp những bức ảnh ”tế nhị” của mình bằng điện thoại di động trong văn phòng tại South Tower của Cathay City trên đường Scenic.

Nghi phạm 39 tuổi là một người Mỹ và đang giữ vị trí quản lý, sau đó đã bị bắt vì truy cập vào một máy tính với mục đích phạm tội hoặc không trung thực. Anh này sau đó được thả khi chấp nhận nộp tiền bảo lãnh và ra trình diện cảnh sát vào tháng tới.

Chụp ảnh “tốc váy” tiếp viên, quản lý hãng hàng không bị bắt - ảnh 2Máy bay của Cathay Pacific (Ảnh: scmp)

Hiện vụ việc trên vẫn đang được điều tra bởi một nhóm điều tra tại sân bay. Một nguồn tin từ cảnh sát cho hay nghi phạm đã hai lần đưa hình ảnh “nhạy cảm” của nạn nhân là một tiếp viên hàng không hiện đang làm việc trên mặt đất. Cô đã ngay lập tức thông báo về hành động của người đàn ông này và gọi cho cảnh sát sau một cuộc thảo luận với gia đình.

Được biết, các nhà điều tra đã tìm thấy một hình ảnh của nạn nhân trong điện thoại di động của kẻ tình nghi. Họ vẫn chưa xác định thêm liệu có hay không  các nạn nhân khác.

Một phát ngôn viên của Cathay Pacific cho biết đây nên được xem là một trường hợp bị cáo buộc quấy rối tình dục. Ông cho biết Cathay Pacific sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức quấy rối nào và cần phải xem xét một cách rất nghiêm túc vấn đề này. Một cuộc điều tra nội bộ khẩn cấp đã được đưa ra, và hiện hãng hàng không này cũng đang hỗ trợ các nhân viên có liên quan để báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Theo scmp

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm