Dân Mỹ chuộng giấy vệ sinh in hình Donald Trump
Thứ Hai, ngày 06/06/2016 - 11:29

(Tổ Quốc)- Song hành với tiến trình bầu cử, tỷ phú Donald Trump ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.

>>Ông Trump “khóa môi” cựu thị trưởng London
>>Trump đủ số phiếu trở thành ứng viên tổng thống Mỹ
>>Bao nhiêu tiền đã được đổ ra để “hất cẳng” Donald Trump?

Do đó, các công ty Trung Quốc cũng thu được nhiều lợi nhuận hơn nhờ sản xuất sản phẩm theo chủ đề ông Trump.

Dân Mỹ chuộng giấy vệ sinh in hình Donald Trump - ảnh 1
Giấy vệ sinh in hình ông Trump "đắt hàng". (Nguồn: Shanghaiist)

Một trong những ví dụ điển hình là công ty giấy Thanh Đảo (Qingdao Wellpaper), với doanh số giấy vệ sinh in hình Donald Trump đã tăng lên kể từ giữa tháng 2. Cho đến nay, doanh nghiệp này đã có 50 đơn đặt hàng, với một số đơn lên đến 5.000 cuộn giấy vệ sinh Trump.

"Lúc đầu, đơn đặt hàng là khoảng 100 cuộn/lần, nhưng bây giờ chúng tôi đang nhận nhiều đơn đặt hàng lên tới 5.000 cuộn", một nhân viên bán hàng của công ty này nói với China Daily hôm thứ Ba tuần qua.

Giá mỗi cuộn là khoảng 0.5 USD và người mua có thể chọn một trong ba biểu hiện khuôn mặt Donald Trump: mỉm cười, chỉ tay hay bĩu môi.

Người mua chủ yếu đến từ Mỹ. Một trong số những người mua nổi tiếng là ngôi sao của đội tuyển bóng đá nữ nước Mỹ Sydney Leroux, đã đăng hình ảnh giấy vệ sinh ' Trump bĩu môi ' trên tài khoản Instagram của mình.

Nhiều sản phẩm giấy tương tự của Mỹ hoặc Mexico cũng có thể được tìm thấy trên Amazon.Trên trang mua sắm điện tử nổi tiếng của Trung Quốc Alibaba, những người ủng hộ ông Trump có thể tìm thấy áo phông, huy hiệu, mũ có in khẩu hiệu tranh cử của nhà tỷ phú này “Making America great again”. Gần đây, một doanh nghiệp Trung Quốc cũng đang lên kế hoạch dự trữ sẵn hàng nghìn mặt nạ in hình ông Trump để chuẩn bị cho mùa Halloween sắp tới.

An Bình (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm