'Game of Thrones' lại thống trị danh sách đề cử Emmy 2016
(Tổ Quốc) -Tại Primetime Emmy Awards lần thứ 68, "Game of Thrones", "Modern Family" và Julia Louis-Dreyfus lại một lần nữa lọt vào danh sách đề cử.
Minh Anh - / Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 - 11:04
'Game of Thrones' lại thống trị danh sách đề cử Emmy 2016 - ảnh 1Emilia Clarke và Peter Dinklage trong "Game of Thrones."  (Ảnh: HBO)

"Game of Thrones" sử thi giả tưởng của HBO, một lần nữa được đề cửa tại các hạng mục của Emmy 2016. Bộ phim vừa hoàn thành phần sáu đã nhận được 23 đề cử, tổng số cao nhất cho bất kỳ một bộ phim truyền hình nào. Năm ngoái, "Game of Thrones" đã nhận được 24 đề cử và giành giải Emmy đầu tiên trong hạng mục  phim truyền hình xuất sắc nhất.

'Game of Thrones' lại thống trị danh sách đề cử Emmy 2016 - ảnh 2“The Americans” của FX lần đầu tiên được đề cử tại hạng mục Phim truyền hình (Ảnh: FX)

Cũng vào năm ngoái, HBO gần như ôm trọn các giải thường Emmy lớn nhất cho  tổng cộng 94 đề cử, cao nhất trong suốt 16 năm liên tiếp của giải thưởng.

Bên cạnh đó, Netflix và Amazon cũng tiếp tục thu về cho mình những thành quả đáng kể, với tổng số đề cử giải Emmy lần lượt là 54 cho Netflix và 16 cho Amazon.

Giải thưởng  Emmy tôn vinh những tài năng phim  truyền hình tại thời điểm mà các ngôi sao phim bộ đang chuyển dần sang truyền hình. Trong vài tháng qua, không chỉ các ngôi sao mà các tác phẩm cũng đang cạnh tranh nhau trong chiến dịch đề cử.

Trong hạng mục,  "Game of Thrones" sẽ cạnh tranh với các mùa giải cuối cùng của các chương trình:: "Downton Abbey" của PBS, “Mr. Robot” của USA, “Better Call Saul” của AMC, “House of Cards” của Netflix, “The Americans” của FX và “Homeland” của Showtime.

Minh Anh (Theo Nytimes)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm