“Kỷ Băng Hà : Trời sập” hé lộ những tình tiết lãng mạn
(Tổ Quốc) -Kỷ Băng Hà phần mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những chi tiết lãng mạn.

 
Minh Anh - / Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 - 14:31

Lần trở lại này của Kỷ Băng Hà  được cho là mang theo một chuỗi tình yêu lãng mạn sẽ “bùng cháy như thiên thạch” và còn “cực sến sẩm”. Nhưng “Sau tất cả”, mọi người lại có đôi!

“Kỷ Băng Hà : Trời sập” sẽ mang đến sự thú vị cho người xem  bởi cặp uyên ương “bô lão” đẹp nhất thế gian của Manny đãng trí. Hổ nanh dài Diego thì vẫn ung dung đời sống “uyên ương” mãn nguyện với nàng cọp trắng Shira. Dù chưa có con đẻ ẵm bồng, Diego vẫn một lòng một dạ với nàng Shira. Bé bự Peaches cũng đã tìm được “mút ca” chân chính của lòng mình với tình yêu lớn Julian

“Kỷ Băng Hà : Trời sập” hé lộ những tình tiết lãng mạn - ảnh 1

Cặp đôi phi công trẻ lái máy bay bà già Granny – Teddy (Ảnh:afamily)

Trong phần này, điều thú vị là không chỉ toàn thể trai xinh gái trẻ đều thoát kiếp FA mà đến chị già Granny cũng có phần của phi công trẻ Sid. Chàng Sid lười tắm, xí trai tuy nhiên lại lãng mạn đến lãng xẹt khi kỳ công tạo ra một buổi cầu hôn “sến như con hến” với hoa và nhẫn cho “chị già” và còn tính xa đến cả khi đôi trai trẻ- chị già cùng nhau “lên thiên đàng”.

“Kỷ Băng Hà : Trời sập” hé lộ những tình tiết lãng mạn - ảnh 2"Kỷ Băng Hà: Trời sập" - Sid đắm đuối trước màn tỏ tình của Brooke (Ảnh:afamily)

Biết đâu bất ngờ, thất bại với chị già Granny, siêu lười Sid lại là mục tiêu của cô nàng Brooke ở xứ sở thiên đường của “thánh Yoga” Shangri. Sid và cô nàng Broooke đã “yêu điên dại” không màng chuyện gì và chắc chắn tình yêu này sẽ mang lại những điều thú vị cho "Kỷ Băng Hà: Trời sập".

Theo telegraph.co.uk

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm