Thành viên nhóm nhạc JYJ bị buộc tội quan hệ mại dâm và dối trá
(Tổ Quốc) -Mới đây, Park Yu-chun-thành viên nhóm nhạc JYJ đã bị cảnh sát cáo buộc tội quan hệ mại dâm và dối trá thay vì tội tấn công tình dục trước đó.

Minh Anh - / Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 - 04:07
Thành viên nhóm nhạc JYJ bị buộc tội quan hệ mại dâm và dối trá - ảnh 1 Park Yuchun trả lời báo chí (Ảnh:yohapnesws)

Nam ca sĩ, diễn viên 30 tuổi đã bị dính vào một vụ bê bối tình dục với bốn người phụ nữ khác nhau, được biết là đều làm việc tại các quán bar địa phương, nộp đơn khiếu nại cáo buộc anh tấn công tình dục họ vào hồi tháng trước. Kết thúc một cuộc điều tra kéo dài một tháng, cảnh sát cho biết họ không thể tìm thấy bằng chứng có sự ép buộc trong quan hệ tình dục của anh này và bốn cô gái nêu trên.

Tuy nhiên, Park bị nghi có quan hệ tình dục với một người phụ nữ và hứa hẹn với cô này một khoản bồi thường, nhưng đã không giữ lời hứa.

Cảnh sát cũng cho biết tin nhắn văn bản của người phụ nữ này gửi đến cho người họ hàng của cô có liên quan đến vụ việc. Và cô này cũng bị buộc tội bán dâm.

Cơ quan chức năng từ chối cho biết chi tiết về những gì liên quan đến vụ bê bối của Park Yu-chun. Anh này cũng thẳng thừng phủ nhận các cáo buộc trên và  nói rằng tất cả các cuộc gặp gỡ tình dục đều đã có sự thỏa thuận.

Trong số bốn người nộp đơn tố cáo Park, người phụ nữ đầu tiên bị cáo buộc đã đe dọa anh này. Cảnh sát cho biết họ đã có bằng chứng gián tiếp của một giao dịch chuyển tiền giữa Park và người phụ nữ đầu tiên, chi tiết của các giao dịch này vẫn đang điều tra.

Công ty quản lý của Park Yuchun - C-Jes Entertainment ngay lập tức phát hành một tuyên bố và từ chối thông báo từ phía cảnh sát.

Theo yonhapnews.co.kr

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm