12 họa sĩ Việt và Indonesia “Đối thoại đương đại”
(Tổ Quốc) - 12 họa sỹ Việt Nam và Indonesia sẽ cùng có một cuộc “đối thoại” bằng tranh qua triển lãm “Đối thoại đương đại”.
Hoàng Nguyên - / Thứ Năm, ngày 13/10/2016 - 11:30

Lễ khai mạc “Đối thoại đương đại” sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Triển lãm sẽ được kéo dài đến hết ngày 30/10/2016.

12 họa sĩ Việt và Indonesia “Đối thoại đương đại” - ảnh 1Triển lãm sẽ tạo ra một thế giới tự do nơi các Nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ

Triển lãm sẽ tạo ra một thế giới tự do nơi các Nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ, phá vỡ các rào cản phong tục, tiếp nhận những ý tưởng nhằm thay đổi và thách thức người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc. Triển lãm cũng khuyến khích những khám phá nội tâm và các đối thoại mở giữa các nghệ sỹ với nhau và với khán giả.

12 họa sĩ Việt và Indonesia “Đối thoại đương đại” - ảnh 2Nhà tổ chức mong muốn triển lãm sẽ là sự kiện nghệ thuật đặc biệt nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á

 

Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi phối hợp với các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia tổ chức buổi triển lãm tranh quốc tế. Nhà tổ chức cho biết: “Chúng tôi hân hạnh mang đến sự kiện nghệ thuật đặc biệt nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam, chúng tôi mang đến một không gian - nơi các họa sĩ có cơ hội giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình tới công chúng. Ngoài ra, triển lãm cũng là cơ hội cho các họa sĩ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với những đồng nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của khách sạn như một cam kết đóng góp dài lâu với cộng đồng”./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817