18 người đẹp phía Bắc vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
(Tổ Quốc) - 18 gương mặt nổi bật nhất khu vực phía Bắc trong tổng số 32 thí sinh đã được lựa chọn vào đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Dạ Minh - / Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 - 23:46

Đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa khép lại tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

18 người đẹp phía Bắc vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1Các người đẹp duyên dáng trong phần thi áo dài

Với chủ đề “Mặt trời của biển”, BTC hy vọng nhan sắc của các cô gái tỏa sáng giống như ánh nắng mặt trời ấm áp trên biển, đem đến sự lạc quan, hy vọng. Sân khấu được thiết kế ba cụm màn hình Led cách điệu thành hình tam giác, giống hòn đảo, quả núi bồng bềnh trên vịnh Hạ Long. Những cột ánh sáng tỏa ra thành vầng thái dương tạo nên sự đặc sắc.

18 người đẹp phía Bắc vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 2Sái Thị Hương Ly- một trong 18 gương mặt miền Bắc vào Chung kết

Phần thi áo dài của 32 thí sinh bắt đầu trên nền nhạc ca khúc "Nắng thủy tinh" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, với phần trình diễn của ca sĩ Ánh Hà - Thanh Hà. Bộ sưu tập áo dài “Nắng Thủy Tinh” của NTK Ngô Nhật Huy với chất liệu vải lụa Hồng Ngọc của thương hiệu Thái Tuấn.

Sau hình ảnh duyên dáng trong tà áo dài, các thí sinh khoe hình thể nuột nà trong phần thi áo tắm. Với BST của nhà thiết kế Xuân Thu có tông đỏ loang vàng cam tạo sự phá cách trẻ trung, tươi mới. Các cô gái sải bước đầy tự tin.

18 người đẹp phía Bắc vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 3Trần Thị Huyền Trang- cô gái Đất mỏ có tên trong danh sách vào Chung kết cuộc thi

Sau phần trình diễn năng động, tươi vui của tiết mục áo tắm, các thí sinh tiếp tục tỏa sáng kiêu sa và lộng lẫy trong phần thi trang phục dạ hội.

18 gương mặt nổi bật nhất đã được BGK lựa chọn.

18 người đẹp phía Bắc vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 4Danh sách thí sinh lọt vào vòng chung khảo toàn quốc

18 thí sinh của vòng thi chung khảo phía Nam cũng cùng hội ngộ với 18 thí sinh phía Bắc trên sân khấu Tuần Châu.

Các cô gái sẽ một lần nữa hội ngộ vào trung tuần tháng 8 ở TP. HCM để cạnh tranh ngôi vị cao nhất: Hoa hậu Việt Nam 2016./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm