20h tối nay truyền hình trực tiếp “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”: Nguồn động viên tinh thần với chiến sĩ nơi đảo xa
(Tổ Quốc) - Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" sẽ đến với chiến sĩ nơi đảo xa, động viên người lính vững tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.
Dạ Minh - / Thứ Bảy, ngày 07/01/2017 - 17:22
20h tối nay truyền hình trực tiếp “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”: Nguồn động viên tinh thần với chiến sĩ nơi đảo xa - ảnh 1Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối nay 7/1 trên Kênh thời sự, chính trị VTC1 Đài truyền hình KTS VTC - Đài Tiếng nói Việt Nam và đồng thời truyền hình trực tiếp trên mạng Internet để Kiều bào theo dõi tại địa chỉ vtc.com.vn và toquoc.vn.

Cùng với những người chiến sĩ thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc", ông Nguyễn Viết Thuân- Phó Tư lệnh vùng 4 Hải quân cho biết, khi biết thông tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc, không khí háo hức đón chờ được thưởng thức chương trình lan tỏa trong các cán bộ, chiến sĩ. Chương trình nghệ thật hát về biển đảo, về tình yêu đất nước, tình yêu Tổ Quốc góp phần khơi dậy niềm tự hào, giáo dục thế hệ trẻ trong bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới đất nước trong tình hình hiện nay.

Thông qua chương trình “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”, không chỉ người dân mà các chiến sĩ đang công tác trong lực lượng vũ trang, đang chắc tay súng nơi biên giới, hải đảo cũng hiểu hơn về lịch sử, truyền thống đấu tranh giữ nước, về Đảng, Bác Hồ.

20h tối nay truyền hình trực tiếp “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”: Nguồn động viên tinh thần với chiến sĩ nơi đảo xa - ảnh 2Nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương vinh dự được biểu diễn trong chương trình đặc biệt này

Trong ngày đầu năm mới, trong không khí chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu, đón cái Tết cổ truyền của dân tộc, từ biên giới đất liền đến hải đải, cũng như bao người dân khác, mong muốn được đoàn tụ là mong muốn lớn nhất của mỗi người. Nhưng người lính chúng tôi, vì nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc, chúng tôi gửi nỗi nhớ nhà qua những bức thư, những lời nhắn, vì vậy, thưởng thức “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc” cũng khiến chúng tôi phần nào chia sẻ nỗi nhớ nhà, nhờ đất liền, làm ấm lòng người chiến sĩ Trường Sa.

“Vang mãi giai điệu Tổ Quốc” cũng cổ vũ chúng tôi, giúp chúng tôi thêm tin tưởng vào tương lai của đất nước, là nguồn động viên tinh thần lớn lao để người chiến sĩ vững tinh thần, vững tay súng nơi biên cương, hải đảo.

20h tối nay truyền hình trực tiếp “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”: Nguồn động viên tinh thần với chiến sĩ nơi đảo xa - ảnh 3Nghệ sĩ Thái Bảo đã chuẩn bị một bản phối mới cho ca khúc Thời hoa đỏ để mang đến khán giả đêm nay

Chúng tôi mong muốn, BTC chương trình “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc” sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình nghệ thuật như thế này, đồng thời, nhân rộng hơn nữa cách làm, để chương trình đạt hiệu quả thiết thực hơn nữa, như tổ chức các chương trình đến với các địa phương, các trường học…

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm