Á hậu Kiều Khanh thi Miss World 2010?
Thứ Ba, ngày 21/09/2010 - 11:07

(Toquoc)-Trên trang web chính thức của cuộc thi, hình ảnh Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã được đăng tải trong mục thí sinh đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp uy tín này.

Cục Nghệ thuật biểu diễn vẫn chưa có thông tin nào về việc đã nhận được hồ sơ đề cử người đẹp tham dự Hoa hậu Thế giới 2010 tại Hải Nam, Trung Quốc.

Sau khi tập đoàn RAAS của ông Hoàng Kiều từ bỏ việc tổ chức Miss World 2010 tại Việt Nam, đồng thời từ bỏ cả quyền được cử người tham dự cuộc thi này, bản quyền đề cử người đẹp đã được chuyển sang công ty Elite Việt Nam.

Á hậu Kiều Khanh thi Miss World 2010? - ảnh 1

Hình ảnh Kiều Khanh trên trang Web cuộc thi Hoa hậu thế giới

Theo thông lệ, người đẹp đi thi Hoa hậu Thế giới là người đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, năm 2008, hoa hậu Thuỳ Dung đã không được lựa chọn vì scandal bằng tốt nghiệp PTTH. Người thế chỗ Thuỳ Dung là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý. Năm 2009, do không có cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người được chọn là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 Trần Thị Hương Giang. Năm 2010, nếu theo đúng công bố của BTC Hoa hậu Việt Nam tại các buổi họp báo thì Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường quốc tế này. Song, như thông tin rò rỉ trên các diễn đàn mạng thì Ngọc Hân sẽ không được chọn. Chính Ngọc Hân cũng trả lời báo chí rằng, nếu phải lựa chọn đi thi Hoa hậu Thế giới 2010 và tham gia các hoạt động Đại lễ 1000 năm Thăng Long thì cô sẽ chọn “ở nhà” và tham gia Đại lễ.

Sự xuất hiện hồ sơ của Nguyễn Ngọc Kiều Khanh tại trang web www.missworld.com phần nào chứng minh cô có mặt trong danh sách đề cử của Elite Việt Nam. Kiều Khanh cũng nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng của công chúng về khả năng toả sáng của cô tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010. Mang vẻ đẹp châu Á trong sáng, 19 tuổi, cao 178cm, được ba trường đại học lớn của Đức mời nhập học, thông thạo tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Việt, là thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đó là những lợi thế của Nguyễn Ngọc Kiều Khanh mà rất hiếm thí sinh người đẹp Việt Nam từ trước đến nay có được.

H.H

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại