Adele quyết định chấm dứt sự nghiệp?
(Tổ Quốc) - Adele có thể sẽ từ bỏ hoàn toàn sự nghiệp vì cậu con trai 3 tuổi.
 
MD - / Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 - 12:45

“Angelo là ưu tiên hàng đầu của Adele. Cậu bé là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của cô ấy,” một nguồn tin thân cận với nữ ca sỹ tiết lộ cho The Sun. “Adele mang Angelo theo trong suốt thời gian lưu diễn, nhưng sau khi bắt đầu đi học vào năm sau, cậu bé sẽ không thể đi cùng mẹ được nữa.”

“Adele không muốn bỏ qua bất kỳ khoảng khắc nào trong quá trình trưởng thành của Angelo, và quyết định từ bỏ việc lưu diễn là một lựa chọn quá dễ dàng của cô ấy,” nguồn tin này khẳng định.

Tuy nhiên, The Sun cũng cho biết rằng, nữ ca sỹ của bản hit “Hello” từng suy nghĩ rất nghiêm túc về việc mua nhà ở Las Vegas – một viễn cảnh khá khả thi cho bà mẹ từng đoạt giải Grammy bởi vì, một căn nhà đồng nghĩa với sự ổn định hơn trong cuộc sống cho cả hai mẹ con.

Hiện tại, người đại diện của Adele chưa lên tiếng về tin đồn này.

Adele quyết định chấm dứt sự nghiệp? - ảnh 1Adele liệu có quyết định rời bỏ sự nghiệp khi đang trên đỉnh vinh quang? (ảnh: msn)

Kế hoạch nghỉ ngơi sắp tới của Adele có thể kéo dài nhất trong sự nghiệp của cô, nhưng đây không phải là lần đầu tiên danh ca 28 tuổi tự thưởng cho mình những tháng ngày tránh xa khỏi thị phi của làng giải trí. Sau khi sinh con vào tháng 10/2012, cô đã “ở ẩn” 3 năm trước khi trở lại đầy ấn tượng với album mới “25” hồi tháng 11 năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Vogue, Adele từng chia sẻ rằng việc trở thành một người mẹ đã đem lại cho cô một mục đích sống mà trước đây cô chưa từng có.

“Khi trở thành mẹ, tôi cảm thấy mình đang thực sự sống. Tôi có một mục đích sống mà trước kia tôi không có,” cô nói. “Điều quan trọng của tôi là làm một Người Mẹ, sau đó là bản thân tôi, rồi mới đến công việc.”

Bắt đầu từ tháng Hai năm nay, tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “Adele Live 2016” của Adele đã để lại trong lòng người hâm mộ hoạ mi nước Anh những ấn tượng khó phai bên cạnh những giây phút thăng hoa trong âm nhạc - như việc Adele nhận lời mời tham dự đám cưới của fan, quên lời trong khi hát, hay nhắc đến Tony Visconti, người sản xuất của mình bằng một từ tục tĩu…

(Theo New York Daily News)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm