Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân
(Tổ Quốc) - Vào buổi sáng đầu tiên năm 2017 (1/1), Viện nghiên cứu truyền  thông văn hóa dân tộc đã phối hợp với Công ty thương mại – truyền thông Vietlife và Đông Đô show tổ chức chương trình nghệ thuật thiện nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương”.
Thế Công - / Chủ Nhật, ngày 01/01/2017 - 12:56

“Xuân yêu thương” là chương trình nghệ thuật thiện nguyện được tổ chức với mục đích mang đến những phút giây thoải mái, thú vị và sưởi ấm trái tim các em nhỏ kém may mắn, giúp các em hòa nhập cộng đồng, thắp sáng ước mơ.       

Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 1 Ngay từ sáng sớm của ngày đầu Xuân 2017, các em nhỏ đã được Bố Mẹ chở đến Nhà văn hóa học sinh sinh viên tại số 27 Trần Bình Trọng để tham dự Chương trình "Xuân yêu thương".

Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 2 Niềm vui được thể hiện qua nụ cười ấm áp của bé trai.
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 3 2 em nhỏ này cũng được Mẹ đưa đến từ rất sớm
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 4Rất nhiều trẻ em khuyết tật đã có mặt ở Chương trình nghệ thuật "Xuân yêu thương".

 

Đây là chương trình thiện nguyện thường niên không mang tính chất thương mại được thực hiện với ý tưởng “Trẻ em hôm nay – Trái đất này là của chúng mình” nhằm chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 5 
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 6 
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 7 Đến dự Chương trình "Xuân yêu thương", các em nhỏ không chỉ được nhận quà...
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 8 
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 9 
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 10 
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 11
Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 12 ...mà còn được thưởng thức nhiều tiết mục, chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao 1.000 suất quà cho trẻ em khuyết tật, hoàn cảnh dặc biệt với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ các em đón một mùa xuân ấm áp, an lành và vui tươi hơn.

Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 13 Đại diện Ban tổ chức tặng hoa tặng hoa cho các Nhà tài trợ

Đến với chương trình này, ngoài việc được nhận nhiều phần quà có giá trị vật chất thì các em nhỏ còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sỹ đến từ Nhà hát Tuổi trẻ, Liên đoàn xiếc, CLB Artorm, các bạn trẻ nhí tài năng.

Ấm lòng trẻ nhỏ ngày đầu Xuân - ảnh 14 Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp cùng Ban tổ chức, Nhà tài trợ trao quà cho các trẻ em khuyết tật.

 

Có thể khẳng định, “Xuân Yêu thương” là một nét đẹp văn hóa mang đầy đầy tính nhân văn giữa con người với con người. Chương trình còn khơi dậy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” từ bao đời nay của người dân Việt Nam.

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm