Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ, Hoa hậu Cộng hòa Dominicana- Đương kim Nữ hoàng Mỹ Latin - Clarissa Molina  sẽ chính thức sang Việt Nam vào tháng 8 tới đây.

Tường Vy - / Thứ Hai, ngày 03/07/2017 - 15:19

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ hàng trăm fan hâm mộ của mình tại Fukuoka, Nhật Bản, nhân chuyến công tác tại Nhật mà Phạm Hương đã tham gia suốt một tuần tại đây.

Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 1 
Trong buổi họp fan của mình tại Fukuoka, Nhật Bản, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã bất ngờ chia sẻ thông tin, cô bạn thân Clarissa Molina- Hoa hậu Cộng hòa Dominicana- Đương kim Nữ hoàng Mỹ Latin sẽ chính thức sang Việt Nam vào tháng 8 tới đây.
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 2 Phạm Hương ngày càng xinh đẹp
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 3 Hoa hậu Cộng hòa Dominicana- Đương kim Nữ hoàng Mỹ Latin -Clarissa Molina rất thân thiết với Phạm Hương

Tại trung tâm văn hóa Hakata, buổi gặp gỡ fan hâm mộ đã diễn ra rất ấm cúng và vui vẻ. Ngoài những bạn đang là du học sinh Việt Nam sang học tập, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều người Việt đang sinh sống tại Nhật.

Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 4  Phạm Hương rất ấn tượng với bà mẹ trẻ bế con gái 6 tháng tuổi để mong được chụp ảnh cùng cô
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 5 Phạm Hương rất thân thiết với người hâm mộ, đó chính là điều cô chiếm được đông đảo cảm tình từ khán giả
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 6
Vợ chồng U80 người Nhật cũng rất yêu thích Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên đã đến dự. 
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 7 Trong suốt chương trình, Phạm Hương đã trả lời rất nhiều câu hỏi của fan hâm mộ. Từ lý do tại sao không tham dự The Face 2017 đến việc cảm nhận về cuộc sống và con người tại Nhật Bản. Đặc biệt, Phạm Hương đã chia sẻ thông tin cô sẽ mời Clarissa Molina sang Việt Nam giao lưu và du lịch và Clarissa đã vui vẻ nhận lời.

Được biết, Phạm Hương sẽ dành một tuần để tiếp đón cô bạn thân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 . Dự kiến, Phạm Hương và Clarissa sẽ có nhiều hoạt động trong đó có hoạt động cộng đồng khi lưu lại Việt Nam.

Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 8
Buổi giao lưu còn có nhiều tiết mục hát tập thể vui vẻ, Phạm Hương đã hát cùng fan những ca khúc rất quen thuộc như:” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Nối vòng tay lớn”, “Sau tất cả”…Tất cả đã tạo nên một buổi giao lưu rất ấm cúng.
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 9
Bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương làm điều này sau đăng quang - ảnh 10 Với vai trò là đại sứ của Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sự dụng chữ Hán-JLAN , Phạm Hương đã được tạo nhiều điều kiện để tham gia các hoạt động cộng đồng tại đây. Sắp tới, Phạm Hương sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng hiệp hội JLAN, cụ thể là Học viện Nhật ngữ GAG (tại Việt Nam) trong nhiều hoạt động cộng đồng cũng như trọng tâm là giáo dục.

Sau buổi giao lưu tối 1/07, chiều ngày 2/7 Phạm Hương cùng đoàn đã về Việt Nam, kết thúc chuyến công tác kéo dài một tuần tại Nhật Bản./.

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm