Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay
 (Tổ Quốc) – Kể từ ngày đăng quang đến giờ Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh ngày càng thay đổ về nhan sắc, cô vừa tung ra bộ ảnh khiến nhiều người xao xuyến. 
Lan Tường - / Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 - 16:36

Từ khi đăng quang, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hướng tới cộng đồng, nhằm hoàn thiện hơn vai trò hoa hậu và “vương miện” của cô thêm tỏa sáng. 

Hoa hậu cho biết, cô luôn ý thức giữ gìn hình ảnh, sự chỉn chu từ quần áo đến đầu tóc, make up sao cho phù hợp với từng không gian, hoàn cảnh. Trong những kỳ nghỉ, vì có thời gian chăm chút nhất cho bản thân nên Mỹ Linh càng dụng tâm hơn trong việc lựa chọn trang phục để "tốt khoe, xấu che". "May mắn là thân hình Linh cũng không quá kén chọn trang phục nên việc lựa chọn khá dễ dàng" - chân dài Hà Nội cho biết.

 

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 1

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 2

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 3

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 4

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 5

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 6

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 7

Bất ngờ về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện nay - ảnh 8 

Trước và sau khi trở thành người nổi tiếng, Mỹ Linh vẫn rất giản dị. Mỹ Linh từng mua nhiều sản phẩm của Elise. Trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam, cô cũng được nhãn hàng thời trang nổi tiếng này cho mượn nhiều trang phục.

Cô thích mặc trang phục của các nhà thiết kế và các thương hiệu trong nước. "Mỹ Linh thấy rằng các nhà thiết kế Việt Nam rất tài năng, các sản phẩm thời trang của Việt Nam cũng đẹp, sang trọng, tính thẩm mỹ cao, chất lượng chẳng kém gì những thương hiệu nổi danh quốc tế. Do đó, lựa chọn đầu tiên của Linh luôn luôn là các thiết kế trong nước" - người đẹp lý giải./.

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm