Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng
(Tổ Quốc) -Một bức ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội ngày hôm nay về điểm ngập lụt khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, Hà Đông, Hà Nội. Rất nhiều người đã bình luận, nhìn bức ảnh, họ liên tưởng đến một điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc.


Thứ Hai, ngày 23/07/2018 - 08:23
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 1Tác giả của bức ảnh là phóng viên Nam Nguyễn của Báo điện tử Tổ Quốc.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 2Anh cho hay, buổi sáng ngày 21/7, nhận được thông tin khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco và Đại lộ Thăng Long, Hà Nội đang bị ngập sâu do mưa lũ. Sau khi phản ánh xong tình trạng ngập lụt tại đây, buổi chiều 22/7, anh cùng nhóm phóng viên của báo tiếp tục quay lại hiện trường để thực hiện các đề tài báo chí liên quan tới ngập lụt làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 3Trong ảnh là phóng viên S.Đ đang đi vào một quán ăn trên phố khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco để tìm hiểu thông tin từ quán bán hàng này.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 4Các nhân viên của quán cho hay, trận mưa dai dẳng đã khiến nhà hàng vắng hoe. Các nhân viên đã nhanh trí làm các chồng ghế đặt lên nhau để tạo lối vào "vượt lũ" cho khách hàng.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 5Bức ảnh này sau khi đăng lên trên trang cá nhân của phóng viên S.Đ đã nhanh chóng thành chủ đề lan tỏa trên khắp các trang mạng xã hội ngày 22/7. 
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 6Trong đó nhiều người bình luận vui rằng, không cần đi du lịch nước khác, ngay tại Hà Nội cũng đã có những điểm du lịch nổi tiếng như khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 7Các thánh face đã chế lại hình ảnh độc đáo và thú vị này.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 8 Các nhân viên tranh thủ lúc mưa tạnh cũng ra chụp ảnh hàng ghế để "giết" thời gian.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 9Cho tới trưa 22/7, các hộ dân khu đô thị trên đường Lê Trọng Tấn vẫn đang phải khắc phục hậu quả nặng nề từ trận mưa dai dẳng vừa qua. Hầu hết các gia đình đã bị nước ngập tràn vào hầm để xe. Các bao tải cát được huy động chất tải trước cửa các gia đình.
Bất ngờ với hình ảnh khu đô thị Hà Nội ngập lụt bị lầm tưởng thành... điểm du lịch nổi tiếng - ảnh 10Một người dân cho hay, hệ thống cống ngầm của khu vực này đã bị cát bịt kín nên ở đây, cứ mưa lớn là ngập. Người dân rất vất vả để xoay sở./.

Nguyên Định


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại