Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017
(Tổ Quốc) -Sáng 19/3, đã diễn ra lễ bế mạc Hội báo toàn quốc 2017 tại Hà Nội. Ban tổ chức đã trao những gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc. Gian trưng bày của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành giải A
Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 - 13:08
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 1Sáng 19/3, Hội báo toàn quốc đã chính thức khép lại với Lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị báo chí tham dự Hội báo toàn quốc năm 2017. Tới dự Lễ bế mạc có Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 2Phát biểu tại lễ bế mạc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho hay, Hội báo thực sự là một cuộc hội tụ văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo cả nước. Hội báo đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, trưởng thành của báo chí Việt Nam. Đây không chỉ là nơi để các nhà báo giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ, công tác hội mà còn là dịp giao lưu, gặp gỡ, đối thoại sống động và bổ ích giữa những người làm báo với các nhà quản lý và công chúng báo chí.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 3Theo Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi: "Sau 3 ngày tổ chức, Hội báo toàn quốc 2017 đã thành công tốt đẹp. Hội báo đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, bước trưởng thành mới và những thành tựu to lớn của báo chí cách mạng Việt Nam... Góp phần nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống xã hội"
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 4Thay mặt Hội báo, ông Hồ Quang Lợi cho hay, toàn bộ số báo được trưng bày tại Hội báo sẽ được trao tặng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và các vùng biển đảo của Tổ quốc.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 5Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trao giải đặc biệt cho Đài Truyền hình Việt Nam.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 6Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giành giải A với không gian trưng bày ấn tượng và đặc sắc.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 7

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đi thăm các gian trưng bày của Hội báo toàn quốc 2017.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 8Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ; Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ thăm và chụp ảnh lưu niệm tại gian trưng bày của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 9Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân thăm gian trưng bày của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 10Gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải A tại Hội báo toàn quốc 2017 - ảnh 11

Nam Nguyễn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817