Bộ VHTTDL mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ cán bộ hưu trí của ngành
(Tổ Quốc) - Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu, sáng nay (13/1), Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã chủ trì cuộc gặp mặt cán bộ hưu khối các đơn vị thuộc Bộ. Cùng dự có Thứ trưởng Lê Khánh Hải.
Thế Công - / Thứ Sáu, ngày 13/01/2017 - 16:38

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời cảm ơn đến các cán bộ đã từng công tác tại Bộ VHTTDL, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn quan tâm, ủng hộ và giúp sức để Bộ có được ngày hôm nay.

Bộ VHTTDL mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ cán bộ hưu trí của ngành - ảnh 1Bộ VHTTDL gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí của ngành

 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng vui mừng thông báo đến các cán bộ hưu trí về chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại trụ sở Bộ VHTTDL diễn ra ngày 12/1 vừa qua. Trong buổi làm việc này, Thủ tướng Chính phủ đã đánh giá cao những thành tích mà Bộ đạt được trên cả ba lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Đặc biệt, với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và sự nỗ lực của các thế hệ cán bộ Bộ VHTTDL, đến nay, hai lĩnh vực du lịch và công nghiệp văn hóa đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. 

Bên cạnh lĩnh vực văn hóa và du lịch hiện đang phát triển mạnh, lĩnh vực thể thao cũng đã đạt được những dấu mốc khởi đầu đáng mừng trong năm 2016. Năm qua, tại kỳ thế vận hội Olympic diễn ra tại Brazil, lần đầu tiên Việt Nam có một vận động viên giành được Huy chương vàng và phá kỷ lục về môn bắn súng. Cùng đó, lần đầu tiên một đội bóng đá nam trẻ của Việt Nam cũng đã giành được quyền tham dự kỳ World Cup.

Bộ VHTTDL mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ cán bộ hưu trí của ngành - ảnh 2Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới cá nhân và gia đình các cán bộ hưu trí.

 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã thông tin thêm một số những nhiệm vụ, mục tiêu và chiến lược phát triển của ngành trong thời gian tới. Bộ trưởng khẳng định, để đạt được những chỉ tiêu đề ra Bộ VHTTDL cần sự quan tâm, đóng góp xây dựng hơn nữa từ các cán bộ hưu trí của ngành trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lởi chúc sức khỏe và thành công đến gia đình các cán bộ hưu trí của ngành VHTTDL.

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm