Bom tấn “Game of Thrones” đặt dấu chấm hết vào mùa tám
(Tổ Quốc) - Loạt phim truyền hình sử thi đình đám "Game of Thrones" sẽ chính thức kết thúc sau phần thứ tám. Mùa thứ sáu vừa kết thúc trong năm nay và theo dự kiến, "Game of Thrones" sẽ lên sóng lần cuối vào năm 2018.
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 09:11

Trong cuộc họp mặt của Hiệp hội Phê bình Truyền hình Mỹ, ông Casey Bloys, Giám đốc chương trình của đài HBO đã khẳng định: "Game of Thrones sẽ chỉ kéo dài tới mùa thứ tám". Đây là loạt phim được dựa trên bộ tiểu thuyết của nhà văn George R.R. Martin và cho đến thời điểm hiện tại, bộ tiểu thuyết vẫn chưa có cái kết.

Ông Bloys chia sẻ: "Hãy tin tôi đi, nếu tôi có thể thuyết phục được các nhà sản xuất thì tôi sẵn sàng kéo dài thêm 10 mùa nữa. Nhưng các nhà sản xuất đã có một kế hoạch rất cụ thể về số lượng các mùa của "Game of Thrones." Do vậy, chúng tôi sẽ nhất trí với họ về ý tưởng làm thể nào để có một phiên bản "Game of Thrones" hoàn hảo nhất".

Bom tấn “Game of Thrones” đặt dấu chấm hết vào mùa tám - ảnh 1Trailer "Game of Thrones" mùa thứ 6 

Trước đó, các đại diện của hãng HBO đã cho biết rằng mùa thứ bảy sẽ chỉ có bảy tập thay vì 10 tập như những phần khác và thời điểm ra mắt sẽ bị hoãn lại.

Ông Bloys đã cho biết thêm rằng hiện chưa thể xác định số tập trong mùa cuối cùng và "sẽ chấp nhận tối đa số tập mà các nhà sản xuất có thể thực hiện."

Khi được tờ Entertainment Weekly hỏi về khả năng có những series truyền hình dạng "spin-off" (ăn theo) "Game of Thrones," ông Bloys đã trả lời đầy ẩn ý: "Chúng tôi không loại trừ khả năng đó và các nhà sản xuất cũng không phản đối, nhưng hiện giờ chưa có kế hoạch cụ thể nào cả."

Tại lễ trao giải Emmy năm ngoái, "Game of Thrones" đã chiến thắng tổng cộng 12 giải và tạo nên một kỷ lục. Tại Emmy năm nay, series này cũng xác lập một kỷ lục khác với 23 đề cử./.

Hồng Hà

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817