“Bữa tiệc” âm nhạc châu Âu tại hai thành phố lớn
(Tổ Quốc) -Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2016 (EMF 2016) sẽ bắt đầu từ 18/11 - 3/12 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Thứ Tư, ngày 09/11/2016 - 15:20

EMF 2016 có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Áo, Bỉ (Wallonia-Brussel), Pháp, Đức, Ý, Hungary, Ba Lan, Slovakia, Thụy Điển hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc của những dòng nhạc khác nhau: từ cổ điển, jazz, blues cho đến rock,  indie pop...

Ở Hà Nội, liên hoan được mở màn với phần biểu diễn của nghệ sĩ vĩ cầm xuất sắc nhất Hungary Katica Illényi cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Các đêm điễn ở Hà Nội trong khuôn khổ liên hoan được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ.

“Bữa tiệc” âm nhạc châu Âu tại hai thành phố lớn - ảnh 1Ban nhạc đến từ châu Âu, từng tham gia EMF 2015. Ảnh BTC.

Còn tại TP. Hồ Chí Minh là tam tấu Jazz Ý – Đức với ba nghệ sĩ Angelika Niescier, Simone Zanchini & Stefano Senni sẽ mang lên sân khấu của đêm mở màn liên hoan với việc sử dụng tài tình các âm thanh và nhạc điện tử sống, tam tấu sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ. Các đêm diễn tại TP.Hồ Chí Minh được diễn ra tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh.

Khán giả tham dự tất cả các buổi biểu diễn tại EMF đều được miễn phí vé. Vé được phát từ ngày 15/11.

EMF là Liên hoan Âm nhạc thường niên do Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức cùng với sự tham dự của đại sứ quán các quốc gia thành viên. NLiên hoan âm nhạc châu Âu lần thứ 15.

Nhị Xuân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm