Cao Thùy Trang bất ngờ thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017”

(Tổ Quốc) -  Sau danh hiệu Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, Cao Thùy Trang tiếp tục chinh phục “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Ngọc Hà Lê - / Thứ Ba, ngày 03/01/2017 - 15:25

Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 – Cao Thùy Trang vừa chính thức xác nhận việc sẽ tham gia cuộc thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017”. 

Cao Thùy Trang bất ngờ thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” - ảnh 1 Cao Thùy Trang

Có mặt tại buổi họp báo chính thức công bố cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” vừa diễn ra tại khách sạn Pullman (TPHCM), hai người đẹp bước ra từ cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” Cao Thùy Trang và Nguyễn Thị Oanh xuất hiện trong bộ đầm đỏ đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. 

Cao Thùy Trang bất ngờ thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” - ảnh 2 Cao Thùy Trang - Nguyễn Thị Oanh

Người đẹp Cao Thùy Trang sinh năm 1994 tại Bến Tre và lớn lên tại Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Thùy Trang nổi bật với chiều cao 1m74 với số đo ba vòng 87-61-92. Cô gái sở hữu vẻ đẹp tròn trịa với đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ này đã tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn & du lịch và hiện đang chuẩn bị hành trang để theo đuổi con đường diễn viên tại trường ĐH Sân khấu & điện ảnh Hà Nội. 

Cao Thùy Trang bất ngờ thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” - ảnh 3 Hai người đẹp chụp ảnh cùng Á hậu Thiên Lý

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (bản quyền quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) do Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – SG Unicorp tổ chức, sẽ trải qua 3 vòng thi chính thức: Sơ khảo (TP.HCM, Hà Nội), Bán kết và Chung kết (Diamond Bay City, Nha Trang). Đêm Chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center), nơi đã diễn ra cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vào các năm 2008 và 2015.

Cao Thùy Trang bất ngờ thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” - ảnh 4Đương kim Hoa hậu Hoàn Phạm Hương xuất hiện với vẻ đẹp không tỳ vết

Điểm mới của cuộc thi năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam không những đẹp về vóc dáng, hình thể, có thần thái mạnh mẽ, tự tin, mà còn là người có khả năng truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra, thể lệ đăng ký cũng có điểm mới (Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26, tăng 1 tuổi so với năm 2015) và hệ thống giải thưởng phụ có thêm phần thi Người đẹp tài năng (thi tự chọn).

Cao Thùy Trang bất ngờ thi “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017” - ảnh 5 Hai người đẹp chụp ảnh của Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm (áo trắng)

Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 được tổ chức từ ngày 01/01/2017 đến ngày 19/8/2017./.

Thủy Mộc

Từ khóa: Cao Thùy Trang

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm