“Cậu bé hát đám cưới” vượt mặt Sơn Tùng- MTP
(Tổ Quốc) - Với vị trí dẫn đầu đang có tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng, liệu cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường có vượt qua được đối thủ nặng ký Sơn Tùng M-TP để giành cúp VTV Awards 2016?
Thứ Năm, ngày 25/08/2016 - 15:52

VTV Awards 2016 đã bước sang vòng bình chọn thứ 2 – vòng bình chọn có tính quyết định để tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng. Và một trong những hạng mục được đánh giá là có sự đột biến, gây nhiều ngạc nhiên về sự thay đổi thứ tự xếp hạng là Ca sĩ ấn tượng. Hồ Văn Cường – Quán quân của Thần tượng âm nhạc nhí 2016 đã vươn lên dẫn đầu, đẩy đối thủ đáng gờm nhất của hạng mục này là Sơn Tùng M-TP xuống vị trí thứ 2.

“Cậu bé hát đám cưới” vượt mặt Sơn Tùng- MTP - ảnh 1Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường nhận được nhiều yêu mến của khán giả (ảnh Zing.vn)

Ngay khi kết quả này được đăng tải trên VTV News đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ khán giả. Nhiều người cho rằng – với sự lan tỏa và tình cảm nhận được từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí 2016, Hồ Văn Cường hoàn toàn xứng đáng nhận cúp của VTV Awards năm nay.

Khán giả Đỗ Văn Danh chia sẻ trong bình luận của mình: “Ca sĩ nổi tiếng hay không nổi tiếng, nghĩa là ca sĩ đó có trong lòng khán giả hay không, Hồ Văn Cường đã làm được điều này. Mỗi bài hát em thể hiện nghe đi nghe lại đều không chán”.

Khán giả Nguyễn Thị Minh Phương nhận xét: “Không phủ nhận các tài năng khác nhưng trong năm nay thì cậu bé Hồ Văn Cường quả thực ấn tượng”.

Liệu cậu bé hát đám cưới có giữ được vị trí số 1 cho đến cuối vòng bình chọn thứ 2? Cậu bé có lập được kỳ tích vượt qua đối thủ đáng gờm Sơn Tùng M-TP - ứng cử viên vẫn được biết đến là có lượng fan cực khủng – để giành cúp VTV Awards 2016? Câu trả lời sẽ được biết đến vào ngày 7/9 tới.

Vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016 sẽ chính thức đóng lại vào 7h09’ ngày 7/9. Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình yêu mến, khán giả có thể truy cập vào website của VTV Awards 2016 theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1./.

Dạ Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm