Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris
(Tổ Quốc) -Tại tuần lễ thời trang Paris 2017, nếu như Channel tráng lệ màu sắc hiện đại thì Kenzo quay lại hoài niệm quá khứ.
Hồng Nhung - / Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 - 10:36
Show diễn của Karl Lagerfeld tràn ngập ánh sáng và hào nhoáng công nghệ, trong khi đó thương hiệu thời trang của Humberto Leon và Carol Lim lại “hoài niệm” với váy kim loại và áo khoác da.
Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 1Người mẫu trình bày trong bộ sưu tập Kenzo. Ảnh:EPA
Công nghệ làm thay đổi phong cách thời trang của Channel. Sẽ không ngạc nhiên khi Karl Lagerfeld đã tiếp cận thế giới số trong show diễn thời trang xuân-hè 2017. Sàn diễn trở thành trung tâm dữ liệu khổng lồ với mô hình công nghệ phô diễn và các tia màu sắc trình chiếu.
Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 2Trình diễn của Channel. Ảnh:AFP
Show diễn bắt đầu với 2 người mẫu trong bộ quần áo vải tuýt nhiều màu sắc, đội mũ bảo hiểm màu trắng. Chủ đề công nghệ số lại tiếp tục khi người mẫu tiếp tục trình diễn với bảng mạch điện, máy in số, túi robot 3D và bảng đen Chanel với ánh sáng LED.Phong cách tóc cột đuôi ngựa một bên và mũ lưỡi chai bóng chày đội lệch giống phong cách vào những năm 1980. Chất liệu tơ lụa, vải ren đẹp nhưng dường như hơi đồng bộ hóa.
Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 3Trang phục của Channel. Ảnh:AFP
Thiết kế Kenzon của Humberto Leon và Carol Lim trên nền nhạc disco đưa khán giả trở về phong cách những năm 1980 với trang phục quyến rũ. Sự xuất hiện của nghệ thuật nổi tiếng, nhân vật minh họa Antonio Lopez là điểm bắt đầu cho show diễn trong bộ sưu tập. Hình ảnh trình diễn mang tính chất thần thánh với nghệ thuật kiểu khung lưới bao gồm áo phông và váy bút chì.
Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 4Thời trang Kenzo. Ảnh:epa

Thêm vào đó là các phong cách áo khoác thời thượng bản to, áo paka làm bằng chất liệu vải bóng, áo choàng kim tuyến, vai phồng kết hợp chân váy kim loại.

Một vài hình ảnh tại Tuần lễ thời trang Paris:

Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 5Kenzo và channel tranh tài. Ảnh:NYtimes
Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 6Bộ sưu tập mùa xuân của Channel 2016.Ảnh:nytimes
Channel lên ngôi, Kenzo hoài niệm tại Tuần lễ thời trang Paris - ảnh 7Bộ sưu tập mùa xuân 2016 của Kenzo. Ảnh:nytimes
(Theo scmp)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm