Chạy án 3- Đặc biệt nguy hiểm
(Tổ Quốc) - Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) vừa chính thức khởi động dự án phim truyền hình dài tập “Chạy án 3"  với tựa đề " Đặc biệt nguy hiểm”.
Hoàng Đức - / Thứ Tư, ngày 17/08/2016 - 20:50

Đây là phần tiếp theo của series phim truyền hình chính luận được yêu thích nhất tại Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua.

Chạy án 3- Đặc biệt nguy hiểm - ảnh 1Ê kip làm phim Chạy án 3- Đặc biệt nguy hiểm

Phim do nhà văn – nhà báo Nguyễn Như Phong viết kịch bản, đạo diễn Minh Quang dàn dựng, với dàn diễn viên đang được yêu mến như Trương Minh Quốc Thái, Anh Thư, Nguyệt Ánh, Cao Thái Hà, Lâm Minh Thắng… “Chạy án 3 – Đặc biệt nguy hiểm” là câu chuyện về cuộc đời Phạm Bình, một thanh niên hiền lành chăm chỉ và tài năng, bị dòng đời xô đẩy phải vào tù và nhiều lần tưởng như không thể vượt thoát sự bủa vây của số phận. Vai nam chính Phạm Bình được đạo diễn Minh Quang tin tưởng giao cho diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Anh sẽ trở thành tâm điểm của câu chuyện phim, với những giằng níu từ quá khứ tới hiện tại, giữa cái thiện và cái ác của con người.

Trương Minh Quốc Thái cho biết, đây là một vai diễn khó, sẽ rất vất vả cho diễn viên để lột tả được hết những giai đoạn đầy gian nan cũng như những đấu tranh tâm lý của nhân vật. Nhưng đây cũng là một thử thách mà Quốc Thái muốn vượt qua. “Tôi sẽ ngưng toàn bộ mọi hoạt động trong 3 tháng quay phim để dồn sức cho Phạm Bình” - anh nói.

Siêu mẫu Anh Thư của “Những cô gái chân dài”, “Tuyết nhiệt đới” sẽ đảm nhận vai nữ chính – nhà báo Minh Thúy. Người phụ nữ không may mắn trong tình duyên vì gặp người chồng tệ bạc, nhưng vẫn kiên trung bảo vệ lẽ phải, chống tiêu cực tới cùng. Chính cô đã giúp Phạm Bình tìm ra được con đường sáng trong những ngày đen tối nhất. “Tôi rất thích nhân vật này vì nó hoàn toàn khác với những nhân vật trước đây tôi đã từng thủ diễn. Một nữ nhà báo cứng cỏi nhưng không phải là một con người khô khan"- Minh Thư cho biết.

Chạy án 3- Đặc biệt nguy hiểm - ảnh 2Diễn viên Anh Thư

Nguyệt Ánh, nữ diễn viên từng thành công với “Dốc tình”, “Cổng mặt trời”… sẽ vào vai Bảo Thy, người phụ nữ im lặng và yêu thương Phạm Bình hơn cả bản thân mình. Tình yêu ấy vượt qua khỏi cả những định nghĩa thông thường của cuộc sống để đạt tới mức lý tưởng có một không hai. Với hành trình gian nan cùng Phạm Bình, Bảo Thy như một bóng mát, tích tụ những điều thiện trong cuộc sống để cân bằng với bao sóng gió mà Phạm Bình phải trải qua. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hai gương mặt trẻ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là Cao Thái Hà và nam diễn viên Lâm Minh Thắng.

 "Chạy án 3 – Đặc biệt nguy hiểm” do Hòa Bình Media sản xuất, phát sóng độc quyền trên kênh ANTV vào dịp cuối năm 2016./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817