Chiếu lại những bộ phim Nga từng làm mưa gió màn ảnh Việt
(Tổ Quốc) - Khán giả sẽ có dịp xem lại những bộ phim Nga từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm 80.
Hoàng Nguyên - / Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 - 06:20

Theo đó, vào 19.00 thứ 5 hàng tuần của tháng 8/2016, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội sẽ trình chiếu các tác phẩm điện ảnh kinh điển của Liên Xô trước đây và điện ảnh đương đại Nga trong khuôn khổ Những ngày Điện ảnh Nga tại Việt Nam.

Chiếu lại những bộ phim Nga từng làm mưa gió màn ảnh Việt - ảnh 1Matxcơva không tin vào nước mắt- bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm 80 sẽ được chiếu lại trong dịp này

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng “Năm 2016 - Năm điện ảnh tại Nga”. Các bộ phim Nga đều có phụ đề tiếng Việt với mục đích tạo điều kiện cho khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về người dân Nga, nền văn hóa Nga và giao lưu văn hóa Việt - Nga.

Các bộ phim được giới thiệu đến công chúng Việt Nam gồm: Matxcơva không tin vào nước mắt (ngày 04/8); Chúng tôi đến từ tương lai (11/8); Nữ tù Kavkaz hay là những cuộc phiêu lưu khác của Shurik (18/8); Bạn trai tôi là thiên thần (25/8).

Trong đó, bộ phim “Mátxcơva không tin vào nước mắt” đã từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm 80. Phim nói về hành trình đi tìm tình yêu và hạnh phúc của ba thiếu nữ tỉnh lẻ về Mátxcơva học tập và tìm hạnh phúc. Nhân vật chính đã yêu và bị ruồng bỏ nhưng cô đã không thất vọng, một mình nuôi con gái lớn khôn và làm nên công danh rạng rỡ./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm