Chiếu phim Doremon cho hơn 1.000 trẻ em khó khăn
(Tổ Quốc) - Hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng sẽ được xem miễn phí bộ phim hoạt hình Doreamon trong chương trình “Trăng cười 2016”.
Thứ Tư, ngày 14/09/2016 - 08:31

“Trăng cười 2016” do CJ CGV Việt Nam phối hợp với các Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức.

Theo đó, các bé có độ tuổi từ 6-14 tại các trung tâm bảo trợ trẻ em, nhà tình thương, trại trẻ mồ côi sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim hoạt hình Doreamon tại cụm rạp CGV, giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng.

Chiếu phim Doremon cho hơn 1.000 trẻ em khó khăn - ảnh 1Các em nhỏ sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim hoạt hình Doreamon

Ngoài ra, chương trình cũng dành tặng những phần quà Trung thu gồm dụng cụ học tập và thực phẩm như bánh kẹo, sữa và  50 suất học bổng (trị giá 2 triệu/phần) cho 50 học sinh hiếu học vượt khó tại các tỉnh thành.

“Trăng Cười” là chương trình thường niên nằm trong chuỗi các chương trình trách nhiệm xã hội do công ty CJ CGV Việt Nam tổ chức.

Chương trình hướng tới đối tượng là các em học sinh nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm mang đến cho các em cơ hội được thưởng thức những bộ phim hay tại rạp như bao trẻ em khác cũng như được giao lưu với các nghệ sĩ thần tượng của mình, cũng như nhận được những phần học bổng và quà ý nghĩa.

Các nghệ sỹ, người nổi tiếng trong vai trò đại sứ chương trình sẽ mang thêm niềm vui và sự ấm áp đến với các em nhỏ tham dự.

Đại sứ chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh là diễn viên Trương Ngọc Ánh, gia đình đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh, Thanh Thúy; tại Hà Nội, Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Thanh Vân “Hugo” sẽ có mặt chung vui cùng các em.

Doreamon là nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều trẻ em trên khắp thế giới, trong đó có các thế hệ trẻ em Việt Nam.

Các câu chuyện của Doraemon thường dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai.

“Trăng cười 2016” mang tới bộ phim về chú mèo máy Doreamon trình chiếu cho các em cũng không nằm ngoài mục đích giúp các em có thái độ lạc quan hơn vượt lên những khó khăn trong cuộc sống hiện tại để đạt được những ước mơ và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ 5 của Doraemon đã từng được công chiếu tại Việt Nam và được đông đảo các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh hưởng ứng./.

Dạ Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm