Cơ hội thưởng lãm hương sắc tại đường hoa tết Đinh Dậu 2017
(Tổ Quốc) -UBND TP.HCM đã có kế hoạch tổ chức đường hoa xuân Nguyễn Huệ - Tết Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Thành phố mang tên Bác - Khát vọng ngời sáng” từ 25-31/1 (tức 28 tháng chạp đến hết mồng 4 Tết).
Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 - 10:38

Đường hoa tết Đinh Dậu 2017 được thực hiện trên tuyến đường Nguyễn Huệ, đoạn từ giao lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ đến cuối đường Nguyễn Huệ. Trong thời gian đường hoa mở cửa phục vụ người dân, toàn bộ tuyến đường Nguyễn Huệ sẽ chuyển thành phố đi bộ, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe.

Thiết kế Đường hoa 2017 gồm nhiều phần đại cảnh, tiểu cảnh, tượng trưng cho hình ảnh về sự giao thoa giữa đất trời mùa xuân, đất nước, con người, cây trái đặc trưng vùng đất Nam bộ… Ngoài ra ban tổ chức sẽ bố trí các gian hàng phục vụ giải khát và một số điểm phục vụ khách thưởng lãm đường hoa trên vỉa hè trước các khách sạn, nhà hàng, cơ quan trên trục đường Nguyễn Huệ…

Cơ hội thưởng lãm hương sắc tại đường hoa tết Đinh Dậu 2017 - ảnh 1Đường hoa tết 2016 tại TP.HCM. Ảnh: duonghoanguyenhue.com.

Trọng tâm của Đường hoa 2017 thể hiện hình ảnh một thành phố năng động, hiện đại và đầy nghĩa tình; luôn yêu chuộng hòa bình, mang thông điệp hòa bình, khát vọng của nhân dân thành phố quyết tâm cùng cả nước, vì cả nước bứt phá, đi đầu trong đổi mới và phát triển; Thành phố đang chuyển mình mạnh mẽ một lần nữa để vương lên xứng đáng vai trò, động lực kinh tế quan trọng của cả nước, sánh vai cùng với các thành phố thịnh vượng trong khu vực và trên thế giới.

Đường hoa tết Đinh Dậu 2017 hứa hẹn sẽ có nhiều loài hoa lạ, là một địa chỉ vui chơi của du khách trong và ngoài nước dịp tết cổ truyền.

Nhị Xuân

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại