Công đoàn Bộ VHTTDL trao tặng thưởng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh
(Tổ Quốc) - Tại Hội nghị giao ban của Công đoàn Bộ VHTTDL ngày 18/8, thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã trao tặng thưởng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và huấn luyện viên bắn súng quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Nhung.
Thứ Năm, ngày 18/08/2016 - 17:45

Trước đó, thi đấu tại Olympic Rio 2016 tại Braxin xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giành huy chương vàng khi xuất sắc vô địch ở nội dung 10m súng ngắn hơi với số điểm 202,5. Với số điểm đạt được, xạ thủ Việt Nam đã chính thức xác lập kỷ lục của thế vận hội. 

Chiến thắng này đã mở ra một trang sử mới cho thể thao Việt Nam khi lần đầu tiên có vận động viên vô địch ở thế vận hội. Trước đó, thành tích cao nhất của thể thao Việt Nam chỉ dừng lại ở huy chương bạc.

Thành tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục được nâng lên khi xạ thủ đạt thêm một tấm huy chương bạc ở nội dung 50m súng ngắn nam.

Công đoàn Bộ VHTTDL trao tặng thưởng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh  - ảnh 1Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung nhận tặng thưởng của Công đoàn Bộ VHTTDL. Ảnh: Nam Nguyễn.

Với thành tích xuất sắc trên, Công đoàn Bộ VHTTDL đã quyết định trao thưởng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và huấn luyện viên bắn súng quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Nhung.

Sau khi nhận tặng thưởng của Công đoàn Bộ VHTTDL, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Bộ VHTTDL. Bên cạnh thành tích đã đạt được tại Olympic mang lại niềm vinh dự tự hào của dân tộc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng hứa cố gắng nêu cao trách nhiệm, nỗ lực cá nhân dành cho môn bắn súng và thể thao Việt Nam.

Hà Anh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817