Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân“
(Tổ Quốc) - Tối 15/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã phối hợp với Hội cựu chiến binh Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa Xuân".  
Thứ Hai, ngày 16/01/2017 - 08:47

Chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa Xuân" năm 2017 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và đón Xuân Đinh Dậu .2017.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân“ - ảnh 1

 

Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân” năm 2017 được tổ chức quy mô, hoành tráng với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, ca sĩ: Trọng Tấn, Quốc Hưng, Tân Nhàn, Anh Thơ, Hợp xướng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và Trường múa Việt Nam, Nhóm Đồng Dao…

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân“ - ảnh 2

 

“Đảng cho ta mùa Xuân” là hoạt động thường niên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam mang tính thiết thực, ý nghĩa. Trong 6 năm qua, Ban Tổ chức chương trình “Đảng cho ta mùa xuân” đã trao hàng nghìn phần quà tình nghĩa, hằng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trao quà cho các thương binh nặng của Trung tâm điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, Kim Bảng, Hà Nam; Trung tâm diều dưỡng thương binh Thuận thành tỉnh Bắc Ninh.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân“ - ảnh 3

 

 Trong chương trình năm nay, Ban Tổ chức đã phối hợp với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các doanh nghiệp trao hơn 900 suất quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo tại các huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh), Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên) và Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh), với trị giá 460 triệu đồng. Tại thôn Tân Hương, xã Thái Bảo, huyện Gia Bình (Bắc Ninh) Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đinh. 

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân“ - ảnh 4

 

Được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa Xuân" là một hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của con người, dân tộc Việt Nam.

Thế Công  

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm