Danh hài Chiến Thắng đang ‘sống trong sợ hãi’ vì bị khủng bố tinh thần

(Tổ Quốc) – Vận đen liên tiếp xảy ra với danh hài Chiến Thắng trong thời gian gần đây, bị vợ bỏ trong sau hai tháng kết hôn và hiện tại anh đang bị một nhóm người ‘dọa giết’.

Tường Vy - / Thứ Tư, ngày 05/07/2017 - 11:31

Danh hài Chiến Thắng rất bất ngờ khi nhận điện thoại từ một người bạn: "Bạn tôi gọi điện bảo, sao dạo này mày bạo mồm thế, mấy chuyện chọi trâu này nọ cũng tham gia. Tôi giật mình bảo sao lại thế, bạn tôi mới gửi cho tôi link facebook với cái tên Chiến Thắng. Link này đăng một bài báo nói về việc bỏ ngay những lễ hội bạo lực, trong đó có chọi trâu vừa gây chết người ở Đồ Sơn, Hải Phòng".

Danh hài Chiến Thắng đang ‘sống trong sợ hãi’ vì bị khủng bố tinh thần - ảnh 1 Vì status này đã khiến cho danh hài Chiến Thắng đang sống trong nỗi lo âu vì bị giết

Sau khi vào facebook mà một người bạn gửi đã đọc tất cả những bình luận phía dưới. Anh giật mình khi có quá nhiều comment văng tục chửi bậy, có những comment doạ nếu Chiến Thắng về Hải Phòng diễn sẽ bị 'giết'.

"Không những thế tôi còn nhận được những cú điện thoại không đầu cuối, chửi, doạ cấm về Hải Phòng diễn" - danh hài nói thêm

Ngoài ra, danh hài Chiến Thắng chia sẻ, ngoài thông tin về chọi trâu húc chết người, trên trang fanpage còn chia sẻ nhiều thông tin không đúng với tinh thần của anh khiến một số khán giả bức xúc và cho rằng Chiến Thắng toàn nói nhảm trên facebook  và câu like rất ‘rẻ tiền’. Anh khẳng định, những điều này không phải do anh viết và chia sẻ.

Bên cạnh đó, danh hài Chiến Thắng khẳng định có một facebook fanpage lấy tên anh do một đơn vị quản lý. Thực tế họ cũng từng mời anh cộng tác tuy nhiên danh hài đã không làm việc với đơn vị này từ nhiều năm nay. 

"Tôi đã yêu cầu trang fanpage kia gỡ tất cả những đường link không đúng với tinh thần của mình xuống và không lấy tên tôi để viết các status câu view nữa. Nếu chủ fanpage kia không có thái độ hợp tác, tôi sẽ nhờ sự can thiệp của công an" - danh hài Chiến Thắng khẳng định./.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm