Danh hài Việt Hương phát vé miễn phí “Hương show”
(Tổ Quốc) - Sáng 15/10, nghệ sĩ Việt Hương có mặt tại hai địa điểm phát vé miễn phí xem liveshow cho học sinh, sinh viên, công nhân và người lao động nghèo.
Dạ Minh - / Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 - 16:19

Thực hiện lời hứa với người hâm mộ, trong ngày sinh nhật của mình (15/10), Việt Hương trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện và gửi tặng những chiếc vé xem Hương Show ngày 5/11 tại sân vận động Quân khu 7 cho người hâm mộ của mình.

Theo dự kiến, hơn 11.000 vé miễn phí được tặng.

Danh hài Việt Hương phát vé miễn phí “Hương show” - ảnh 1Danh hài tặng vé và giao lưu cùng khán giả hâm mộ

Được biết, từ sáng sớm, hàng trăm khán giả ở mọi độ tuổi đã xếp hàng chờ nhận vé. Việt Hương xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, cùng chụp hình và trao vé cho người hâm mộ.

Nghệ sĩ Việt Hương chị rất xúc động vì ân tình mà mọi người dành cho mình.  "Thường thì sinh nhật, người ta sẽ tặng quà cho mình nhưng Hương lại muốn tặng quà cho mọi người. Bất ngờ lắm, có người tới từ sáng sớm, nói với Hương là "tui tới gặp cô thôi chứ bữa đó tui đi không được". Khán giả khác thì tâm sự "tui nhận vé miễn phí nhưng sẽ gửi cô Hương 30.000đ để cô làm từ thiện"- Danh hài tâm sự.

“Nhiều khán giả nhận vé xong còn tặng quà chân tình cho Việt Hương: thuốc bổ phổi, chuối, khoai lang... Rồi họ còn tặng quà để Hương đấu giá xây cầu cho bà con vùng sâu vùng xa. Những ân tình như vậy làm Hương hạnh phúc vô cùng", Việt Hương chia sẻ./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm