Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island'
(Tổ Quốc) -Tối 12/3, Đạo diễn 'Kong: Skull Island' đã tổ chức buổi chiếu phim tri ân những người bạn Việt Nam đã tham gia trong bộ phim bom tấn của anh.
Bảo Trung - / Thứ Hai, ngày 13/03/2017 - 11:47
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 1Chiều 12/3, Đạo điễn 'Kong: Skull Island' đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chuỗi các sự kiện ra mắt phim  tại Việt Nam.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 2Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã tổ chức buổi chiếu phim tri ân những người bạn Việt Nam tham gia và giúp đỡ ông trong siêu phẩm bom tấn 'Kong: Skull Island'.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 3Mới đây anh chia sẻ đang rao bán nhà ở Los Angeles, Mỹ để chuyển sang TP HCM sống và làm phim trong thời gian tới. Nam đạo diễn muốn tiếp tục triển khai nhiều dự án tại Việt Nam.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 4Buổi chiếu phim có mặt những người dân Ninh Bình đóng vai quần chúng trong bom tấn của Jordan. Đạo diễn thân thiết khoác vai, nói lời cảm ơn đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc về cơ hội được chiếu phim cho các diễn viên của mình. Trước đó, ban tổ chức cho xe đón các diễn viên quần chúng từ Ninh Bình lên Hà Nội trong ngày.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 5Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trò chuyện cùng đạo diễn Nguyễn Hà Phong - người giúp đỡ nhiều cho ông trong quá trình chuẩn bị và ghi hình của bom tấn Kong: Skull Island.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 6Rất đông khán giả có mặt tại Aeon Mall Long Biên đã bất ngờ khi vị đạo diễn xuất hiện.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 7Jordan trò chuyện với những người bạn của mình về những dự định sắp tới của ông tại Việt Nam.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 8Đạo điễn  'Kong: Skull Island' chụp ảnh lưu niệm với fan hâm mộ.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hội ngộ với “bộ tộc” trong 'Kong: Skull Island' - ảnh 9Được biết chiều 13/3, ông sẽ chính thức được bộ nhiệm được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch của Việt Nam tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm