Đấu giá tranh của họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm, Bùi Xuân Phái
(Tổ Quốc) -Vào lúc 18h ngày 24/6  tại Nhà đấu giá Nghệ thuật chọ (số 17, phố Trần Quốc Toản, Hà Nội) sẽ diễn ra phiên đấu giá tranh mang tên Tinh hoa với sự hiện diện tác phẩm của những họa sĩ tên tuổi góp danh trong tứ trụ hội họa Việt Nam.
Hồng Hà - / Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 - 16:05

Đây là phiên đấu giá thứ 14, mang đến bộ sưu tập chọn lọc gồm những họa sĩ tên tuổi góp danh trong tứ trụ hội họa Việt Nam như: Trần Văn Cẩn, Nguyễn Tư Nghiêm, Bùi Xuân Phái, hay họa sĩ Đông Dương: Trịnh Hữu Ngọc, Dương Hướng Minh và tứ trụ khóa Kháng chiến: Lê Huy Hòa, Nguyễn Trọng Kiệm.

Đấu giá tranh của họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm, Bùi Xuân Phái - ảnh 1Một tác phẩm của họa sĩ Bùi Xuân Phái. Ảnh minh họa/qdnd.vn

Bên cạnh đó, phiên số 14 còn đánh dấu sự trở lại của những tên tuổi như Mai Long, Lê Bá Đảng, Trần Hữu Chất (ông vừa qua đời cách đây không lâu) và một số họa sĩ khác như: Lê Công Thành, Trịnh Thái, Đặng Tiến… hứa hẹn sẽ là một phiên đấu giá khiến người xem rung động trước tinh hoa của nghệ thuật, của hội họa, để yêu hơn những giá trị cuộc sống thường ngày.

Trước đó, bộ sưu tập tranh này sẽ khai mạc lúc 18h ngày 17/06/2018 và có một tuần trưng bày, mở cửa tự do cho du khách đến thưởng lãm. Phiên đấu giá tranh sẽ diễn ra lúc 18h ngày 24/6

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817