Đêm nhạc tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc John Lennon
(Tổ Quốc) -Vào lúc 19h ngày 8/12 tại Hanoi Creative City (số 1 Lương Yên) sẽ diễn ra đêm nhạc tưởng nhớ John Lennon mang tên “Let it Be – Johnlennon Tribute 2016”.
Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 - 10:19

John Lennon tên khai sinh là John Winston Lennon (1940 – 1980), là nhạc sĩ, ca sĩ người Anh, là người sáng lập và thủ lĩnh của ban nhạc huyền thoại The Beatles – một trong những ban nhạc thành công và được ngưỡng mộ nhất lịch sử âm nhạc thế giới. Cùng với  Paul McCartney, John Lennon đã tạo nên bộ đôi sáng tác vĩ đại nhất của thế kỷ 20.

Với mong muốn hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ của John Lennon, ban nhạc FlashBack Band Hà Nội sẽ đem đến cho khán giả đêm nhạc tưởng nhớ John Lennon và The Beatles.

Đêm nhạc tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc John Lennon - ảnh 1Huyền thoại âm nhạc John Lennon. Ảnh: hanoigrapvine.com.

Tại đêm nhạc tưởng nhớ,những giai điệu xưa cũ sẽ một lần nữa được chứng minh sức sống mãnh liệt và những bài hát của John Lennon luôn là những hồi ức đẹp trong mỗi chúng ta.

Được biết, năm nay show “John Lennon Tribute” hứa hẹn sẽ trở lại hoành tráng hơn, dự kiến thu hút hàng nghìn người tham gia. Ngoài sự tham gia của ban nhạc Flashback Band đã rất quen thuộc trong các show John Lennon tribute, năm nay còn có sự tham gia của ban nhạc Twilight đến từ Polygon.

Nhị Xuân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm