Dị nhân Xmen – mắc ung thư cũng “dị”
(Tổ Quốc) -Nam tài tử Hugh Jackman phát hiện bệnh ung thư da từ một vết lạ trên mũi và đã phải trải qua 5 cuộc tiểu phẫu.
Minh Anh - / Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 - 16:14

Dị nhân Xmen – mắc ung thư cũng “dị” - ảnh 1

Vết xước được chẩn đoán là ung thư của Dị nhân Xmen (ảnh:mirror.co.uk)

Hugh Michael Jackman, nam diễn viên  đã qua tuổi tứ tuần của Hollywood hiện đang sở hữu 21 giải thưởng và 72 đề cử trong lĩnh vực điện ảnh và sân khấu.

Người ta nhớ đến anh qua vai diễn Wolverine, dị nhân của series phim X-Men có thể tự chữa lành vết thương. Tuy nhiên, dị nhân ngoài đời thực phải nhờ tới bác sĩ vì căn bệnh ung thư tế bào đáy.

17 năm qua, chưa ai qua mặt được Jackman để đảm nhiệm vai Wolverine, phần phim tiếp theo của Wolverine dự kiến ra mắt vào 2017 và cũng là lần cuối cùng Hugh Jackman vào vai dị nhân này.

Dị nhân Xmen – mắc ung thư cũng “dị” - ảnh 2Hình ảnh cường tráng của Jackman trong vai Wolverine (ảnh:mid-day)

Cuối năm 2013, nam diễn viên phát hiện thấy một đốm nhỏ trên mũi mình. Anh đã tưởng rằng đó chỉ là vết xước gây ra bởi bộ móng của Wolverine. Tuy nhiên, một tuần sau đó, vết thương đã trở nên đáng lo ngại hơn. Hugh Jackman đã đi kiểm tra theo lời khuyên của vợ và đồng nghiệp thì được bác sĩ thông báo rằng mình bị mắc ung thư biểu mô tế bào đáy, một trong ba dạng của ung thư da.

Nam diễn viên chia sẻ rằng anh thực sự cảm thấy sốc khi nghe thấy từ 'ung thư'", anh chưa bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ mắc căn bệnh này bởi anh gần như không bao giờ bôi kem chống nắng.

Anh đã trải qua 5 cuộc tiểu phẫu để loại bỏ tế bào ung thư. Anh đi kiểm tra thường kì 3 tháng/lần nhằm loại bỏ những tế bào xấu sớm nhất có thể. Được biết, những nốt trên mũi của nam diễn viên có thể sẽ tái phát nhưng sẽ không nguy hại nếu được loại bỏ kịp thời.

Theo huffingtonpost

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817