“Điện ảnh mùa xuân” khắp trong Nam ngoài Bắc
(Tổ Quốc) -Bắt đầu từ 15/2 tại Viện Goethe Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình “Điện ảnh mùa xuân” với nhiều bộ phim của Đức miễn phí dành cho khán giả.
Nhị Xuân - / Thứ Năm, ngày 02/02/2017 - 12:18

Ngày khai mạc “Điện ảnh mùa xuân” sẽ là bộ phim gay cấn, tốc độ và gây ấn tượng mạnh về thị giác tiêu đề Hacker siêu đẳng.

Trong bộ phim hoạt hình Hội nghị các loài thú, các con vật không còn bất lực ngồi nhìn loài người phá hoại môi trường sống hứa hẹn dành cho thiếu nhi những hình ảnh đẹp và nội dung ý nghĩa.

“Điện ảnh mùa xuân” khắp trong Nam ngoài Bắc - ảnh 1Ảnh minh họa từ BTC.

Ngoài ra, chương trình “Điện ảnh mùa xuân” còn giới thiệu những bộ phim hài, dành cho tuổi học đường như: “Fan hâm mộ cũng phải có giới hạn”, Cụ Gớt là những thước phim mang lại tâm trạng vui vẻ cho khán giả trẻ, hay chuyện về cô cậu học trò nghịch ngợm và một thầy giáo cá biệt cùng bí mật phạm pháp của mình…

Bên cạnh các bộ phim kể trên, “Điện ảnh mùa xuân” sẽ mang đến cho khán giả các bộ phim khác như: Hacker siêu đẳng, mọi hệ thống đều không an toàn tuyệt đối, Mật ong trong đầu, Hội nghị các loài thú, Macho man, Bí mật đằng sau webcam, Victoria, Đầu xuôi đuôi lọt, Offline – Đời không là mơ.

Những bộ phim trong chương trình “Điện ảnh mùa xuân” sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh sẽ kéo dài đến hết 26/4.

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm