Điều không ngờ về Sơn Tùng M-TP

(Tổ Quốc) – Chỉ với 50 giây nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đốn tim hàng triệu khán giả khi đưa trổ tài chơi đàn piano điêu luyện, cover “Tình thôi xót xa”.

Tường Vy - / Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 - 13:49

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Sơn Tùng đã đăng tải một đoạn clip cover ca khúc "Tình thôi xót xa" bằng chiếc đàn piano của mình.  Trong clip, Sơn Tùng ăn mặc khá giản dị với sơ mi trắng, quần jeans rách, đội chiếc mũ "bánh mì". Chỉ với 50 giây nam ca sĩ gốc Thái Bình đã đốn tim hàng triệu khán giả.

Điều không ngờ về Sơn Tùng M-TP - ảnh 1 Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Được biết, sắp tới Sơn Tùng  M-TP sẽ xuất hiện trong "Lễ hội văn hóa ẩm thực - giải trí quốc tế Food fest 2017" lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội (diễn ra từ ngày 7 -9/4). Food fest 2017 hứa hẹn mang một làn gió mới đến với người dân thủ đô và du khách với quy mô tổ chức hoàn toàn mới lạ cùng nhiều hoạt động trải nghiệm lí thú.

Đặc biệt, khách mời trong chương trình là một trong những đầu bếp nổi tiếng được mệnh danh là Đầu bếp Ngôi sao đã có cơ hội làm việc với những nhân vật nổi tiếng như Angelina Jolie, Clint Eastwood hay Oprah Winfrey sẽ mang đến lễ hội những món ăn đặc sắc của Việt Nam và thế giới từng được ông giới thiệu trong nhiều sự kiện quan trọng.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, còn những gương mặt ca sĩ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Ca sỹ  Đông Nhi, các Quán quân thần tượng âm nhạc Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu, Jenice Phương…

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại