Đông Nhi “Dệt giấc mơ bay” xuyên Việt
(Tổ Quốc) - Quán quân The Remix 2015 chính thức khởi động liveshow xuyên Việt đầu tiên sau 8 năm bước vào sự nghiệp ca hát.
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 - 10:27

Đông Nhi “Dệt giấc mơ bay” xuyên Việt  - ảnh 1
Nữ ca sĩ Đông Nhi (ảnh vnnnet)

Tối nay liveshow sẽ bắt đầu với chương trình biểu diễn đầu tiên dành cho các khán giả và Po (tên của các fans Đông Nhi) thành phố Cần Thơ vào lúc 19g tại Đại học Cần Thơ, đường 3/2, quận Ninh Kiều.

Ba đêm diễn tiếp theo sẽ diễn ra tại các thành phố Đà Nẵng: 19g ngày 18/9 tại Đại học Đà Nẵng, 54 Nguyễn Lương Bằng; Hà Nội: 19g ngày 25/9 tại Học viện Thanh niên Hà Nội, 58 Nguyễn Chí Thanh và Tp. Hồ Chí Minh: 19g ngày 02/10 tại Sân vận động Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ.  

Trong các đêm diễn, Đông Nhi sẽ trình diễn nhiều ca khúc hit của cô như Lời thú tội ngọt ngào, Từng thuộc về nhau, Hey boy… cùng những thông điệp ý nghĩa và nhiều câu chuyện về mình mà trước đó cô chưa có dịp để chia sẻ với các fans cũng như các khán giả yêu mến mình với mong muốn là qua tour diễn này để khẳng định một điều rằng chính niềm đam mê, sự quyết tâm theo đuổi giấc mơ âm nhạc đã mang đến những thành công mà cô đã có, những đêm diễn sẽ giúp Đông Nhi truyền cảm hứng và dệt nên giấc mơ bay cho các bạn gái trẻ.

Chia sẻ với các fans, đặc biệt là với các bạn gái trẻ, nữ ca sĩ nói "Đừng chần chừ, hãy tự tin theo đuổi ước mơ của mình", đó là thông điệp để giúp cô có được những đêm diễn tuyệt vời như liveshow lần này.

Đông Nhi “Dệt giấc mơ bay” xuyên Việt  - ảnh 2Ca sĩ Đông Nhi xuất hiện đều đặn vào tối thứ bảy hàng tuần trên sóng truyền hình với vai trò Huấn luyện viên của The Voice Kid (ảnh zing)

Đồng hành với Đông Nhi trong 4 đêm diễn sẽ là sự xuất hiện của các ca sĩ hot hiện nay như Trọng Hiếu, Khởi My, Đinh Hương… và nhóm Hello Yellow với 3 thành viên Hải Anh, Hoàng Ly và Hằng My, nhóm nhạc được Đông Nhi truyền cảm hứng và giành được nhiều thành công.

Mặc dù rất bận rộn với các chương trình biểu diễn và vẫn liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò là Huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí- The Voice Kid 2016, nhưng nữ ca sĩ đã lên kế hoạch cho chương trình này từ nhiều tháng nay. Có thể xem chương trình là một cuộc tổng kết bất ngờ cho sự nghiệp 8 năm ca hát của cô. Với những gì đã có, chương trình là một sự khẳng định cho sự thành công của nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng trong làng giải trí Việt.

M.T (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm