Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn
24-03-2017 04:41
(Tổ Quốc) -Sáng 24/3, theo đúng lịch trình, dàn sao "khủng" Hàn Quốc tham dự MBC Music K-plus Concert đã có mặt tại Việt Nam, nhiều fan còn mang theo cà rốt - biểu tượng của Seventeen - để gây ấn tượng với các chàng trai nhà Pledi
Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 1Sáng 24/3, theo lịch trình, các nhóm nhạc Hàn Quốc tham dự MBC Music K-plus Concert đã có mặt tại Việt Nam.
Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 2Từ rất sớm, fan của SEVENTEEN và nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác đã có mặt tại sân bay để chờ đón thần tượng của mình. Mang theo băng rôn, các fan xếp hàng ngay ngắn trước sảnh chờ của sân bay Nội Bài để chào đón các nghệ sĩ. 

 

Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 3 Nhiều fan còn mang theo cà rốt - biểu tượng của Seventeen - để gây ấn tượng với các chàng trai nhà Pledi.
Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 4
Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 5Khoảng 11 giờ 30, SEVENTEEN, A Pink và nam ca sĩ Se7en đều đã xuất hiện ở sân bay Nội Bài.
Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 6MBC Music K-Plus Concert là chương trình giao lưu hữu nghị Việt Hàn với sự đồng hành của kênh truyền hình MBC Plus Media và MBC Music. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng diễn ra trong hai ngày 25, 26/3 tại SVĐ Mỹ Đình.
Fan Việt mang “cà rốt” đi đón sao Hàn - ảnh 7Được biết, sẽ có tổng cộng 40.400 vé được phát hành cho 2 đêm diễn. Mức vé từ 400.000 đồng đến 3.800.000 đồng. So với các chương trình có sự tham gia của dàn sao Hàn Quốc từ trước đến nay ở Việt Nam thì đây là mức giá khá cao.

Bảo Trung