“Fast & Furious 8” khoe dàn siêu xe đắt nhất hành tinh
(Tổ Quốc) - Đạo diễn F Gary Gray mới đây đã công bố những hình ảnh về dàn siêu xe của bom tấn tốc độ “Fast & Furious 8”.
Hoàng Nguyên - / Thứ Hai, ngày 18/07/2016 - 12:02

“Fast & Furious 8” được kỳ vọng tiếp tục hâm nóng ảnh đàn thế giới khi ra mắt vào 14/4/2017.  Mới đây, đạo diễn phim - ông F.Gary Gray công bố những hình ảnh trong showroom xe được sử dụng trong phim. Khán giả có thể chứng kiến hàng loạt mẫu xe hàng đầu như Lamborghini, Bentleys, Maclarens, Maseratis, Jaguars, Mercedes…sẽ được các thần tượng sử dụng trong những pha hành động nghẹt thở của phim.

“Fast & Furious 8” khoe dàn siêu xe đắt nhất  hành tinh - ảnh 1Dàn siêu xe của “Fast & Furious 8” trong gara

Collider gọi đây là “điểm dừng chân của các siêu xe xuất sắc nhất hành tinh ở thời điểm này. Ở đó, bạn có thể bắt gặp đủ loại xe, việt dã, hiện đại hay một chiếc Covertte màu cherry đỏ mang phong cách cổ điển”.

Đoàn làm phim sử dụng hệ thống thang tầng để chứa các mẫu xe tối tân. Theo như tiết lộ của đạo diễn, kinh phí cho các mẫu xe được sử dụng trong phim lên đến 17 triệu USD hoặc có thể hơn nữa trong trường hợp cần thiết.

“Fast & Furious 8” khoe dàn siêu xe đắt nhất  hành tinh - ảnh 2Một chiếc Mercedes hạng sang đang được đưa vào kho kiểm tra

Fast & Furious 8 có bối cảnh chính tại New York (Mỹ). Bên cạnh đó, đoàn phim còn tiến hành ghi hình ở nhiều quốc gia như Cuba, Iceland, Nga. Giới phê bình dự đoán đây sẽ là phần của các tín đồ tốc độ khi đoàn phim huy động số lượng xe kỷ lục.

 Còn đây là siêu xe Lamborghini màu cam phong cách thuộc sở hữu của Roman:

“Fast & Furious 8” khoe dàn siêu xe đắt nhất  hành tinh - ảnh 3

 Trong phần 7 của phim đã lập kỷ lục khi có tới 230 siêu xe bị phá nát hoặc hư hỏng sau những vụ va chạm mạnh tại Colorado, Atlanta và Abu Dhabi. Ở đoạn clip giới thiệu phần 8, sơ sơ cũng có gần 10 chiếc xe lao xuống từ tầng cao một tòa nhà và bốc cháy dưới đường. Dự tính, mùa tiếp theo có thể chứng kiến nhiều xế hộp khủng bị hư hại hơn.

“Fast & Furious 8” khoe dàn siêu xe đắt nhất  hành tinh - ảnh 4 Trong một cảnh quay ở Cuba, Vin Diesel điều khiển chiếc Mercedes-Benz M-Class bên cạnh Michelle Rodriguez

Bên cạnh dàn siêu xe còn có hình ảnh của xe tăng bọc thép Ripsaw hầm hố trang bị vũ khí tối tân và hệ thống xích chống sốc. Cùng với đó là xe băng Dodge Ice Charger Dom.

Sau phần 8 sẽ ra mắt vào tháng 4/2017, đoàn phim lên lịch công chiếu phần 9 ngày 19/4/2019 và phần 10 vào 2/4/2021./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm