Gặp mặt văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô
Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 - 16:43

(Toquoc)- Sáng 9/10,  Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với giới văn nghệ sỹ, trí thức và các nhà khoa học tiêu biểu của Thủ đô.

Gặp mặt văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô - ảnh 1

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên (thứ ba từ trái sang) nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” 

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương; GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên; Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND… cùng đông đảo văn nghệ sỹ, trí thức Thủ đô.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung gửi lời cảm ơn tới tất cả các văn nghệ sỹ, các nhà khoa học của Thủ đô Hà Nội, không chỉ trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật, khoa học và còn đồng hành, giúp đỡ, chia sẻ với Công an Thủ đô để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm vừa qua. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng đã báo cáo tóm tắt 5 mặt công tác nổi bật của Công an Hà Nội trong năm qua.

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã tặng hoa và chúc mừng 2 cá nhân được vinh danh là Công dân Thủ đô ưu tú 2015 đó là NSND Chu Thúy Quỳnh và NSƯT Trịnh Thúy Mùi. Cũng trong dịp này, 15 nghệ sỹ, nhà khoa học đã vinh dự nhận kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh Tổ quốc” của Bộ Công an.

Tin&ảnh: Hồng Hà

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm