Giao lưu với tác giả trẻ Lê Hữu Nam
(Tổ Quốc) - Vào lúc 8g30 ngày 26/11, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.Hồ Chí Minh, nhà văn trẻ Lê Hữu Nam sẽ có buổi giao lưu ra mắt sách “Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh”.
Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 - 15:09

Cách đây 3 năm, cuốn sách “Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh” đã được xuất bản với tên gọi “Hành trình trở về” thu hút được nhiều bạn đọc nhỏ tuổi với những thông điệp về thiên nhiên.

Giao lưu với tác giả trẻ Lê Hữu Nam - ảnh 1

“Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh cùng những người bạn tuyệt vời” là câu chuyện mang đậm chất ngụ ngôn, nói về sự lớn lên, trải nghiệm cuộc sống để trưởng thành của chú Ếch Xanh. Bắt gặp cá tính của Ếch Xanh qua từng giai đoạn, qua từng hành trình, cũng như chứng kiến sự thay đổi tâm tính và thái độ sống của chú, bạn đọc có thể cảm nhận được ý nghĩa thiêng liêng của sự trưởng thành trong cuộc sống mà chính mỗi người chúng ta sẽ phải trải qua - đặc biệt với các độc giả nhỏ tuổi đang trong giai đoạn tò mò, muốn tìm hiểu thật nhiều về cuộc sống và thế giới xung quanh thì cuộc hành trình này càng thêm thú vị.

Giao lưu với tác giả trẻ Lê Hữu Nam - ảnh 2Những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu của Ếch Xanh. Ảnh: Cung cấp.

 

Trong lần tái ngộ độc giả này, cuốn sách được in 4 màu với hơn 50 tranh minh họa sinh động và bắt mắt hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cảm thụ cho độc giả. Ngoài ra sách còn được bổ sung một số thông tin khoa học ở các chú thích.

Nhà văn trẻ Lê Hữu Nam, sinh năm 1986 tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng; hiện sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, gia tài Lê Hữu Nam đã có 6 cuốn sách xuất bản. Năm 2015, Lê Hữu Nam đã đạt Giải thưởng Nhà văn trẻ của Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh cho tác phẩm “Mật ngữ rừng xanh”. Bên cạnh viết báo và sáng tác, Lê Hữu Nam còn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường.

Hà Anh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm