Giới nghệ sĩ Mỹ ủng hộ ứng viên tổng thống Hillary Clinton
(Tổ Quốc) -Trong khi nhiều nghệ sĩ tuyên bố không cho phép Donald Trump sử dụng ca khúc của họ khi tranh cử, các nghệ sĩ khác lại dùng chính âm nhạc để ủng hộ bà Hillary Clinton.
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 18:23

Trong khi nhiều nghệ sĩ tuyên bố không cho phép Donald Trump sử dụng ca khúc của họ khi tranh cử, các nghệ sĩ khác lại dùng chính âm nhạc để ủng hộ bà Hillary Clinton.

Giới nghệ sĩ Mỹ ủng hộ ứng viên tổng thống Hillary Clinton - ảnh 1Fight Song của Rachel Platten là một trong những ca khúc yêu thích của ứng viên tổng thống thuộc đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Fight Song (Khúc ca chiến đấu) của Rachel Platten là một trong những ca khúc yêu thích của ứng viên tổng thống thuộc đảng Dân chủ Hillary Clinton. Chính vì thế, nhiều người nổi tiếng đã chọn cách hát vang ca khúc này để thể hiện sự ủng hộ đối với nữ ứng viên tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.

Màn trình diễn trên lấy cảm hứng từ bộ phim Pitch Perfect 2, do một người bà Hillary hâm mộ là Elizabeth Banks làm đạo diễn. Video quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng trong làng giải trí thế giới như Sia, Mandy Moore, America Ferrera, Eva Longoria, Indina Menzel và nhiều người khác.

Sau khi đoạn video trên được lên sóng, bà Hillary Clinton đã không giấu nổi cảm xúc và phát biểu trên video từ trung tâm Wells Fargo: “Tôi rất hạnh phúc trước ngày tuyệt vời này. Các bạn đã đem đến cho tôi một vinh dự mà chính tôi cũng không thể nào tin được.”

“Cảm ơn các bạn và mọi người, những người đã đấu tranh không mệt mỏi để biến những điều này trở thành hiện thực. Đây thực sự là chiến thắng của các bạn. Đêm nay là đêm của các bạn. Và, nếu có bất cứ cô bé nào ngoài đó thức khuya để xem video này, hãy để tôi nói: tôi có thể trở thành nữ tổng thống Mỹ đầu tiên, và một trong số các cháu sẽ là người tiếp theo”, bà xúc động cho biết./.

 Theo TTTK (BVHTTDL)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm