Hà Anh Tuấn đấu giá từ thiện trong Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”
(Tổ Quốc) - Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ tham dự ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” Mottainai 2016 và đấu giá món quà đặc biệt của mình để ủng hộ chương trình.
Thứ Ba, ngày 18/10/2016 - 17:12

Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” Mottainai 2016 với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại” được Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) ngày 22/10/2016.

Hà Anh Tuấn đấu giá từ thiện trong Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” - ảnh 1Đại sứ chương trình, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ tham gia đấu giá từ thiện trong Chương trình

Bắt nguồn từ hoạt động thu gom đồ cũ để làm những việc có ích cho đời ở Nhật Bản, đồng thời với ý tưởng của hội chợ có tên Mottainai xuất phát từ Nhật Bản, nơi mọi người trao đổi, mua bán đồ đã qua sử dụng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường, BTC Ngày hội Mottainai mong muốn tạo một sân chơi cho mọi người trong hoạt động cộng đồng; đồng thời thu hút, quy tụ các tấm lòng thiện tâm cùng chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn để ai cũng “được” khi cùng “cho” cùng “nhận”. Trong Ngày hội Mottainai, các món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Đặc biệt, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã nhận lời làm Đại sứ của Chương trình và gửi món quà đặc biệt để đấu giá. Nghệ nhân Kazuma Takahashi, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Bao bì Nhật Bản cũng sẽ từ Nhật Bản đến giới thiệu cho các em nhỏ nghệ thuật tái chế theo tinh thần Mottainai trong Ngày hội. Chương trình cũng lấy hình ảnh bé Nguyễn Quốc Huy - em bé bị văng khỏi bụng mẹ trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại An Giang - là biểu tượng của niềm hy vọng.

Hà Anh Tuấn đấu giá từ thiện trong Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” - ảnh 2Bé Nguyễn Quốc Huy - em bé bị văng khỏi bụng mẹ trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng tại An Giang - là biểu tượng của niềm hy vọng

Trong Ngày hội Mottainai 2016, BTC sẽ trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người. Bên cạnh đó, gần 200 em nhỏ ở làng trẻ Birla, Trung tâm bảo trợ xã hội Đống Đa, Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Cầu (Hà Nội) sẽ được nhận quà từ chương trình.

Ngày hội Mottainai 2016 còn có sự tham gia biểu diễn với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ như: Ca sĩ Hiền Anh - giải Nhì Sao Mai 2007, Ca sĩ Ngọc Ký - giải Nhì Sao Mai 2009, ca sĩ Khánh Ly - giải 3 Sao Mai 2011, nhóm Oplus, nhóm Nhí Tài năng, nhóm nhạc acoustic… cùng nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên…/.

Dạ Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm