Hai anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện
(Tổ Quốc) - Bộ trưởng Bộ VHTTDL vừa có quyết định tặng bằng khen cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.
Dạ Minh - / Thứ Ba, ngày 05/06/2018 - 17:22

Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 2102/QĐ-BVHTTDL ngày 05 tháng 6 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện quyết định tặng bằng khen của Bộ trưởng cho Nghệ sĩ ưu tú Giang Quốc Cơ và Nghệ sĩ ưu tú Giang Quốc Nghiệp đã có thành tích xuất sắc tại Chung kết Britain's Got Talent 2018.

Hai anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện - ảnh 1Màn trình diễn "không thể ấn tượng hơn" của anh em hoàng tử xiếc Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got Talent 2018. Ảnh: FB Ngo Tran Hai Anh

 

Trước đó, chung kết Britain's Got Talent 2018 đã chính thức diễn ra tại Anh với sự tham gia biểu diễn của 10 gương mặt xuất sắc nhất. Trong đó, đã có sự góp mặt của cặp anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam. Hai anh em "hoàng tử xiếc Việt Nam" đã xuất sắc vượt qua những vòng thi đầy căng thẳng. Tại đêm chung kết, thêm một lần nữa, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến cho người hâm mộ, ban giám khảo phải nín thở theo dõi màn trình diễn gay cấn và đầy mạo hiểm. 

Dù kết quả cuối cùng, ban giám khảo không gọi tên vị trí cao nhất dành cho anh em nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam, nhưng những gì hai nghệ sĩ cống hiến, thể hiện đã khiến hàng triệu người trong và ngoài nước tự hào, coi đó là một chiến thắng đầy vinh dự.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817