Hàng nghìn người chìm đắm trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Huế
(Tổ Quốc) - Đêm nhạc tưởng nhớ 16 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra tại TP Huế đã thu hút hàng nghìn người đến tham dự.
Thế Trung - / Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 - 08:33

Tối 21/4, tại TP Huế, trường Đại học Y dược Huế (Đại học Huế) phối hợp với gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã tổ chức đêm nhạc “Nối vòng tay lớn” để kỷ niệm 16 năm ngày mất của ông.

Hàng nghìn người chìm đắm trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Huế - ảnh 1Tại chương trình, hơn 20 ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Diễm xưa, Cát bụi, Đêm thấy ta là thác đổ, Còn tuổi gì cho em, Biển nhớ, Để gió cuốn đi...được biểu diễn.

Đêm nhạc diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Y dược Huế được phát vé miễn phí nên đã thu hút hàng nghìn người yêu mến nhạc Trịnh đến xem với ý nguyện được nghe lại những ca khúc đã vang bóng một thời, làm nên tên tuổi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hàng nghìn người chìm đắm trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Huế - ảnh 2Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thu hút hàng nghìn người yêu mến nhạc đến tham dự.

Tại chương trình, hơn 20 ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Diễm xưa, Cát bụi, Đêm thấy ta là thác đổ, Còn tuổi gì cho em, Biển nhớ, Để gió cuốn đi... đã được các nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Yến, Đức Tuấn, Tấn Sơn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trình diễn một cách lắng động, sâu sắc.

Hàng nghìn người chìm đắm trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Huế - ảnh 3Chương trình có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Yến, Đức Tuấn, Tấn Sơn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn...
Hàng nghìn người chìm đắm trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Huế - ảnh 4 
Hàng nghìn người chìm đắm trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Huế - ảnh 5 

Trong vai trò MC dẫn chương trình, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh là người dẫn chuyện cho đêm nhạc tưởng nhớ anh trai mình. Chia sẻ tại đêm nhạc, gia đình cố nhạc sĩ cho biết đang xây dựng Dự án khu tưởng niệm Trịnh Công Sơn nằm bên bờ sông Hương, thuộc phường Thủy Biều (TP. Huế). Nơi đây sẽ có thư viện, bảo tàng, khu vực cắm trại, trưng bày các bức tượng về người nhạc sĩ tài hoa.

Thế Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm