Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi
(Tổ Quốc) - Thiết kế màu sắc đã tạo thành thương hiệu của Gucci, các bộ sưu tập “pantsuit” (bộ vest đồng màu) đang là xu hướng thời trang 2016.
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 26/10/2016 - 10:51
Nếu như Cate Blanchett và Emma Watson luôn diện các bộ đồ này trên thảm đỏ thì ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Hillary Clinton cũng luôn chọn xu hướng thời trang này mỗi khi xuất hiện trước công chúng trong vai trò chính trị. Việc lựa chọn của Clinton đã khắc họa hình ảnh của phụ nữ quyền lực.
Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi - ảnh 1 Màn trình diễn trên sàn nhạc Flashmob thu hút 170 người tham gia
Chỉ trong tháng 10 này, màn trình diễn trên sàn nhạc Flashmob thu hút 170 người tham gia tại khu Union Square, New York. Tất cả đều diện bộ đồ “color block” và nhảy.
Đâu đó, các bộ vest đồng màu sắc này được lan truyền trên Internet và xu hướng thời trang của bà Clinton đang là một xu thế. Chính bà Clinton đã đặt các thiết kế này và đang được xem như một trào lưu.
Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi - ảnh 2

Bà Hillary Clinton diện trang phục của Ralph Lauren trong cuộc tranh cử Tổng Thống đầu tiên trực tiếp trên truyền hình.

Trong tuần này, tại lễ hội phim Rome, Juliette Binoche cũng xuất hiện với bộ vest trang phục màu xanh dương của Gucci. Điều này dường như khán giả chưa từng nghĩ đến khi một ngôi sao Pháp 52 tuổi diện một bộ trang phục sắc màu như vậy.
Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi - ảnh 3

Juliette Binoche tại Liên hoan phim Rome

Các thiết kế như vậy sẽ là xu hướng cho thời trang mùa đông khi giúp cơ thể giữ ấm; mang lại sự tự tin và trang trọng khi xuất hiện trước đám đông mà bản thân là nhân vật chính gây chú ý.

Bộ sưu tập thời trang đường phố mới theo xu hướng thời trang Hillary Clinton:

Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi - ảnh 4

Olivia Palermo

Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi - ảnh 5Bộ đồng phục
Hiệu ứng Hillary Clinton: Thời trang “color block” lên ngôi - ảnh 6
(Theo telegraph)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817